มะม่วงเขียวเสวย มะม่วงมัน หอม มัน กรอบ กินได้ทั้งดิบและสุก

ผล มะม่วง เขียวเสวย

มะม่วงยอดนิยม มะม่วงเขียวเสวย หวาน หอม มัน กรอบ กินได้ทั้งดิบและสุก ต้องยกให้ มะม่วงเขียวเสวย อยากกินมะม่วงอร่อย ต้องลองหาพันธุ์มาปลูก ถ้าสนใจต้นพันธุ์ ไป ThaiG

มะม่วง เขียวเสวย เป็นมะม่วงสายพันธุ์ไทยที่แสนอร่อย รสชาติไม่เป็นรองใคร คงไม่มีใคร ไม่รู้จักมะม่วงเขียวเสวยอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่อร่อยเลิศเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ จนติดลำดับต้นๆในบรรดามะม่วงทุกสายพันธุ์ ส่วนใหญ่จะนิยมกินผลแก่ห่ามเพราะจะมีเนื้อสีเหลืองที่หวานอมเปรี้ยวนิดๆ กรอบ มันและมีกลิ่นหอมเฉพาะสายพันธุ์

มะม่วงเขียวเสวย มีลักษณะทางพฤกษศาสตร์ เหมือนต้นมะม่วงทั่วไปทุกอย่าง เป็นไม้ผลยืนต้น เป็นทรงพุ่มหนาทึบ ใบเรียวยาว สีเขียวเข้ม มีเปลือกหนาและเหนียว มีต่อมไม่ค่อยชัดกระจายทั่วทั้งผล ผลสามารถรับประทานได้ทั้งดิบและสุก

ผลดิบ – เปลือกจะมีสีเขียวเข้ม เนื้อในสีขาวละเอียด มีรสชาติเปรี้ยวจัด มีกลิ่นเปรี้ยวจัด

ผลแก่ห่าม – เปลือกจะสีเขียวนวล เนื้อในสีเหลืองอ่อน ละเอียด มีรสชาติ หวานอมเปรี้ยวนิดๆ กรอบ มันและมีกลิ่นหอมเฉพาะสายพันธุ์ นิยมรับประทานผลช่วงนี้เพราะมีความมัน เคี้ยวเล่นๆอร่อยมาก

ผลสุก – เปลือกจะมีสีเขียวปนเหลือง เนื้อในเยอะมีสีเหลืองอมส้ม ละเอียด มีเสี้ยนน้อย มีรสชาติหวาน

มะม่วงเขียวเสวย ขยายพันธุ์ด้วยเมล็ด ตอนกิ่ง ทาบกิ่งและเสียบกิ่ง

มะม่วงเขียวเสวย ที่ให้ผลผลิตดีจะต้องมาจากกิ่งพันธุ์จากต้นแม่พันธุ์ที่ให้ผลดก เพื่อที่จะนำไปปลูกให้ได้ผลผลิตเร็วโดยที่ลำต้นไม่ใหญ่มากนัก ซึ่งจะเลือกจากสวนหรือจากแหล่งผลิตที่ไว้ใจได้ ให้ข้อมูลที่แน่ตามความจริงด้วย.

อยากทานมะม่วงเขียวเสวยที่อร่อย ต้องปลูกด้วยมือของท่านเอง เพื่อให้ท่านได้มั่นใจว่ามะม่วงที่ท่านปลูกนั้นปลอดภัยไร้สารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน และท่านจะมีผลมะม่วงเขียวเสวยให้ท่านได้เลือกกินได้ตามใจฉันแบบสบายๆโดยไม่ต้องง้อแม่ค้าในตลาดเลย

หากท่านสนใจ อยากได้กิ่งพันธุ์มะม่วง เขียวเสวย ไปปลูกไว้ที่บ้านเอาไว้บริโภคภายในครัวเรือนหรือบางท่านอยากปลูกเพื่อการค้า เพราะราคามะม่วงเขียวเสวยดีตลอดปี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0891710545 ไลน์ไอดี : yimthais หรือต้องการสั่งซื้อ ติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย 0891710545 ไลน์ไอดี : @sukanyathaig

รายละเอียดเพิ่มเติมพันธุ์มะม่วง http://everysale.thaicentralgarden.com

กิ่งพันธุ์ มะม่วง ไม้ผล

กิ่งพันธุ์มะม่วงเตรียมไว้จำหน่ายเราดูแลอย่างดี

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

เวลา: (7.00 – 20.00)

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: yimthais

ฝ่ายวิชาการ 0815582320 คุณบุญชู เกิดโภคา

Mail: [email protected]

เส้นทางไป บ้านสวนThaiG ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น กฤษดานคร27 บ้านหอมเกร็ด พุทธมณฑลสาย6

แผนที่กูเกิ้ล https://goo.gl/maps/91orfEPZa2H2

แผนที่เส้นทางไป “ศูนย์เพาะชำพันธุ์ไม้” อู่ทอง สุพรรณบุรี https://goo.gl/maps/DovXKthKD6n

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น

แสดงความเห็น