ต้นกฤษณาหรือไม้หอม ใจเย็นทนได้รวยครับ

ต้นกฤษณา หรือ ไม้หอม

อย่าปลูก “ต้นกฤษณา” หรือ “ไม้หอม” ตามกระแสคุณอาจเสียเวลาเปล่า ปลูกริมรั้วขอบเขตที่ดิน ที่ว่างเปล่าของเราดีกว่า ปลูกอย่างธรรมชาติได้น้ำมันเยอะและความหอมดีกว่าเร่งสาร มีสูตร

สูตรทำให้ต้นกฤษณาหรือไม้หอม มีน้ำมันเยอะและไม้เนื้อหอม แบบธรรมชาติไม่ต้องลงทุนมาก จากกูรูผู้รู้ที่ทำประสบผลสำเร็จมาแล้ว

1. ปลูกแบบธรรมชาติ ไม่ใช้ยาปุ๋ยและยาฆ่าแมลงในพื้นที่เราปลูก

2. ปลูกไม้ล้มลุกสารพัด เช่น พืชสมุนไพร และไม้ป่านาๆ พรรณไม้ เช่น มะค่าโมง ไม้เต็ง ไม้พยุง ชิงชัน เป็นต้น

3. ห้ามปลูกไม้กฤษณาหรือไม้จันทร์หอมแต่เพียงอย่างเดียว เพราะในธรรมชาติในป่าไม้หอมมีคุณภาพเพราะระบบนิเวศของเขาดี ดังนั้นเราต้องสร้างระบบนิเวศให้ดี อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อ เพื่อขายกล้าพันธุ์ไม้ให้กับเรา เช่นที่นที่ปลูกต้นพยุง ต้นมะริด ชิงชัน ซึ่งเป็นป่าอยู่แล้ว ก็แซมด้วยต้นกฤษณาเข้าไปด้วย ทุกอย่างลงตัวเป๊ะครับ

ท่านที่ยังหาต้นพันธุ์กฤษณาไม่ได้ ติดต่อมาที่นี่ครับ ไม่แพง มีหลายไซต์หลายขนาดให้เืลือก เพราะที่นี่ไม่ได้ทำธุรกิจไม้กฤษณา แต่ที่ ThaiG คืิิอสวนเกษตรก้าวหน้า สวนเกษตรเพียงพอ สวนแบบอย่างของคนชอบเกษตร อยากกินอะไรปลูก อยากได้ไม้อะไรไว้ใช้งานข้างหน้าก็ปลูก ไม่ต้องง้อใคร ดังนั้นที่สวนปัจจุบันมีไม้ไว้ใ้ช้งานตามความต้องการหลายอย่างแล้ว

โทรติดเลยที่ 0891-710545 ไลน์ : sukanyathaig

 

3 thoughts on “ต้นกฤษณาหรือไม้หอม ใจเย็นทนได้รวยครับ

  1. ต้นพันธุ์ ต้นกล้าไม้ชิงชันและ ไม้พยุงตอนนี้ยังพอ แต่เหลืออยู่ไม่มาก เป็นไม้ต้นกล้าของปีที่แล้ว ต้นสูงประมาณ 60 ซม.ลำต้นตั้งตรง รากแก่แข็งแรงดี

    ถ้าต้องการต้นกล้ากฤษณา ต้นพยุง รวมทั้งต้นชิงชันและไม้อื่นๆ ต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะไม้เก่าของปีที่แล้วเหลือน้อยแล้ว ต้นกล้าไม้ป่าของปีนี้กำลังจะขาดตลาด ซึ่งเมล็ดที่จะเพาะมีน้อย

  2. อยากจะปลูกไม้ป่า แต่ไม่รู้ว่าจะปลูกไม้อะไรดี ดินก็เป็นหินลูกรังแต่มีน้ำสมบูรณ์ ใครมีไอเดียอะไรช่วยคอมเม้นต์หน่อยก็ดีครับ

  3. ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น says:

    มีค่ะมี…ทั้งพยูงและชิงชัน แต่ต้องรีบมาหน่อยนะค่ะ เพราะของเหลือน้อยแล้วค่ะ ถ้าเป็นไปได้โอนเงินจองไว้เลยดีกว่า คุณวิทยาจะได้ของแน่ๆ ตอนนี้ไม้ไซด์นี้กำลังสวยเลยค่ะ ทั้งใบและรากพร้อมลำต้นแข็งแรงมากค่ะ

ความเห็นถูกปิด