“ใช้ดีจึงบอกต่อ” ยากษัยเส้น นาคราช๑๑๑ แก้ปวดเส้น ราคาส่ง!

นาคราช๑๑๑ ยากษัยเส้น ตำรับยารักษาเส้นเอ็นอักเสบ ผลิตจากต้นเถาเอ็นอ่อน สมุนไพรบำรุงเส้น ซึ่งจะมีสรรพคุณ รักษาโรคเส้นเอ็นโดยเฉพาะ แก้ปวดเส้น เส้นยึดเส้นตึง ปวดอัมพฤกษ์ ข้อมือข้อเท้าเคล็ด

ยากษัยเส้น ยาคลายเส้นและแก้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ยากษัยเส้น ตำรับยารักษาเส้นเอ็น แก้ปวดเส้นเอ็น ท่านผู้ที่ป่วยหรือมีอาการ เช่น มือเท้าช้า นิ้วเท้าล็อค มือเท้าตาย ปวดข้อตามกระดูก ปวดกระดูก เหน็บชา

โรคเอ็นอักเสบ (Tendinitis)  ยากษัยเส้นนาคราช๑๑๑ช่วยได้

โรคเส้นเอ็นอักเสบ สามารถเป็นกันได้ทุกคน เช่น

 • ข้อมือเคล็ดหรือข้อนิ้วเคล็ด
 • ข้อเท้าแพง ปวดบวมและอักเสบบริเวณข้อเท้า
 • เส้นเอ็นร้อยหวายเดินไม่ได้ หรือเดินไม่สะดวก
 • เป็นอัมพฤกษ์
 • กระดูกทับเส้น
 • โรคเส้นเอ็น
 • หรือเอ็นพิการ
 • เส้นเอ็นอักเสบ
 • เคล็ดขัดยอก
 • คอเคล็ด
 • ปวดเส้น ปวดเอวและปวดหลังต่างๆ
 • ปวดหลัง ปวดไหล่
 • ปวดเมื่อยตามร่างกายจากการขับรถระยะทางไกลๆ หรือจากการนั่งทำงานนานๆ

เป็นชาวสวน ชาวไร่ ตรากตำ ทำงานหนักกลางแดด ต้องแบก ต้องหาม และต้องคอยก้มๆ เงยๆ รวมทั้งยังช่วยบรรเทาท่านที่เป็นโรคเกาท์ รูมาติก รูมาตอยด์ ปวดประจำเดือน ปวดฟันและเหงือก และโรคภูมิแพ้

ยากษัยเส้น คืออะไร ที่นี่มีคำตอบ

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่ายากษัยเส้นเป็นยาอะไร ยากษัยเส้นคือยาที่ใช้รักษาเกี่ยวกับโรคเส้น โรคปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งหลักๆ แล้ว จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ

 • 1. ประเภทสูตรยารักษาเส้น สูตรยาตำรับยาชนิดนี้ จะรักษาโรคเส้นต่างๆ ที่เกี่ยวกับเส้นในร่างกายทั้งหมด เช่น เจ็บหลัง ปวดเอว เคล็ดขัดยอกตามร่างกาย เส้นพลิก เส้นแพลง ปวดอัมพฤกหรืออัมพาต เป็นต้น
 • 2. ประเภทสูตรยารักษาและป้องกันเกี่ยวกับระบบธาตุ ทั้ง 5 ของร่างกาย เช่น ธาตุดิน ธาตุน้ำ ธาตุลม ธาตุไฟ และธาตุอากาศที่อยู่ในช่องว่างของร่างกายเรา ซึ่งเรียกว่า “ตำรับยาธรณีสันฑะฆาต”

ดังนั้นการเลือกรับประทานยากษัยเส้น ผู้ป่วยทุกท่านต้องรู้ตำรับยาที่นำมาใช้บำบัดด้วย อย่าเลือกตำรับยาผิดมารับประทาน เพราะมันจะไม่ได้ผลเท่าที่ควร ยกตัวอย่างเช่น ท้องแข็งเป็นเถาดาน มีลมในท้อง อยากได้ยากษัยเส้นมารักษา ท่านต้องใช้”สูตรตำรับยาสันฑะฆาต” แต่ถ้าปวดเส้นต่างๆ ท่านต้องใช้สูตรรักษาโรคเส้น ดังเช่น “สูตรยาท่านฤาษีชีวกโกมาภัทร” หรือตำรับยากษัยเส้นนาคราช เป็นต้น

ยากษัยเส้นนาคราช๑๑๑ สรรพคุณเด่น

สรรพคุณยากษัยเส้น นาคราช111 ตำรับยารักษาเส้นเอ็นอักเสบ เป็นสูตรยารักษาโรคเส้นโดยเฉพาะ ไม่ไช่สูตรยาธรณีสันฑะฆาตที่สำหรับใช้ขับลมในเส้นหรือแก้ท้องแข็งเป็นเถาดาน ช่วยขับลมในท้อง ดังนั้นยากษัยเส้นนาคราชจึงมีสรรพคุณเด่นเรื่อง การรักษาโรคเส้นเอ็น แก้ปวดเส้นและอาการปวดอื่นๆ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ

บางท่านอาจคิดว่า ยาอะไรทำไมถึงได้รักษาได้ครอบจักรวาล ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น การที่ยากษัยเส้นสามารถรักษาได้หลายโรคเพราะ มีการผสมสูตรยาสมุนไพรอัดแน่นในรูปแบบชนิดลูกกอนและมีสมุนไพรที่จำเป็นไว้ในนี้หลายชนิด เป็นตำรับยาสูตรลับ

ยากษัยเส้น ยาสามัญประจำบ้าน

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เป็นยาสามัญประจำบ้าน เพื่อให้ทุกบ้าน ทุกครัวเรือน มีติดไว้ประจำบ้าน ยามเมื่อเจ็บป่วย ท่านสามารถหยิบมาใช้ได้เลย เพราะยาสูตรนี้เป็นสูตรตำรับยา หมอชีวก หรือหมอเทวดา ที่ท่านเคยปรุงผสมถวายพระพุทธเจ้าในครั้งพุทธกาล

วิธีรับประทานยากษัยเส้น ยารักษาเส้นเอ็นอักเสบ

วิธีรับประทาน ยากษัยเส้น รับประทานครั้งละ 4 เม็ดลูกกอน ก่อนอาหาร และ ก่อนนอน หรือใช้ทุกครั้งที่มีอาการปวดต่างๆ เมื่ออาหารหายแล้วให้หยุดรับประทาน แต่ไม่ควรรับประทานติดต่อกันนานเกิน 15 วัน เพราะตำรับยานี้เป็นสูตรรักษา ไม่ไช่สูตรยาอาหารเสริมบำรุงร่างกายหรือป้องกัน ดังนั้นเมื่อหายป่วยแล้ว ควรหยุดรับประทาน

วิธีรับประทานยากษัยเส้น ท่านสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เวปลิ้งด้านล่างนี้

https://thaiherb.manowvan.com/

ยากษัยเส้น ยาคลายกล้ามเนื้อ ลดการปวดเส้น

ยากษัยเส้น ยาคลายกล้ามเนื้อ ลดการปวดเส้น

นาคราช ๑๑๑ ยากษัยเส้น สูตรหมอฤาษีชีวก

ส่วนประกอบสำคัญ”ยากษัยเส้นนาคราช”

มีสมุนไพรชั้นเลิศของไทยเกือบ 20 ชนิด นำมารวมไว้ในเม็ดเดียว

1. เถาเอ็นอ่อน สรรพคุณ แก้โรคเส้นเอ็นต่างๆ เช่น คลายกล้ามเนื้อ เอ็นพิการ เสียวเส้นเอ็น แก้ขัดยอก บำรุงเส้นเอ็นให้แข็งแรง แก้ปวดเมื่อยเส้นเอ็น

2.เถาวัลย์เปรียง จากการวิจัยถึงประโยชน์ของกรมวิชาการ แพทย์พบว่า มีสรรพคุณ แก้ปวดกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้ออักเสบ สร้างเม็ดเลือดขาว สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย แก้โรคข้อเขาเสื่อม ปวดหลัง ปวดเอง สำหรับคนแก่ หรือเกษตรกรที่ต้องแบกหาม ตรากตำทำงานหนักในไร่ นา สวน

ยากษัยเส้น ตำรับยารักษาเส้นเอ็นอักเสบ

3.ขมิ้นเครือ หรือเถาโคคลาน นักวิจัยทั้งไทยและต่าง ประเทศได้พบว่า มี สรรพคุณ แก้เส้นตึง ปวดเอว ปวดหลัง ปวดข้อ ปวดในกระดูก แก้ปวดเมื่อยตามร่างกายของผู้สูงอายุ แก้กษัย ไตพิการ ขับปัสวะ บำรุงเลือด กล้ามเนื้ออักเสบ ตับอักเสบ โรคกระเพาะ แผลในกระเพาะ แก้โรคผิวหนัง

4.โกฐสอ สรรพคุณ คนจีนถือว่าสมุนไพรชนิดนี้แก้โรคในสตรีโดยเฉพาะ เช่น แก้ตกขาว ปวดประจำเดือน และแก้ไข้ แก้ปวดหัว ปวดฟัน แก้ริดสีดวง โพลงจมูกอักเสบ แก้ไอ บำรุงหัวใจ แก้สะอึก หลอดลมอักเสบ ไข้จับสั่น แก้หืด เป็นต้น

5.แส้ม้าทะลาย สรรพคุณ รักษาโรคมะเร็ง โรคผิวหนัง แก้น้ำเหลืองเสีย ขับพิษไข้ ขับลม แก้ฟกช้ำ บวม ไขสันนิบาต โรคตะคิว

6.ก้านพลู สรรพคุณ แก้ปวดฟัน แก้ปวดท้อง ท้องขึ้น ท้องเฟ้อ เลอเหม็นเปรี้ยว แก้โรคชักระตุก แก้กลิ่นปากเหม็น หรือระงับกลิ่นปากเหม็น

7.กระวาน ประโยชน์ และสรรพคุณ บำรุงธาตุ ขับลม บำรุงเลือด บำรุงกำลัง แก้โรคเซื่องซึม แก้โรคหงอยเหงา แก้โรคขี้เกียจหรือโรคง่วงนอน แก้ขับเสมหะ แก้โรคผิวหนัง แก้ไข้ต่างๆ แก้โรคผอมเหลือง แก้โรคเลือดเป็นพิษ แก้เลือดเสีย แก้ลม แก้รำมานาด ช่วยฟอกเลือดให้ดีขึ้น สำหรับผู้ที่เลือดเสีย

8.กำแพงเจ็ดชั้น สรรพคุณ แก้ปวดเมื่อยตามข้อมือ ข้อเท้า บำรุงโลหิต ระบายลมในท้องได้ดี แก้ท้องอืด

9.ใบมะกา มีสรรพคุณ เป็นยาระบาย แก้ท้องผูก โดยเฉพาะผู้สูงอายุได้ดี ช่วยปรับระบบขับถ่าย

10.หัวแห้วหมู มีฤทธิ์ทางยาคือ เป็นยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ ต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย แก้โรคมะเร็ง บำรุงหัวใจ ลดความอ้วน เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและหญิง บำรุงสายตา โดยเฉพาะคนแก่หัวตาฝ้าฟาง ทำให้สายตาสว่างขึ้น กระชุ่ม กระชวย คึกคึกเหมือนเป็นหนุ่มรุ่นกระทง บำรุงครรภ์ แก้ธาตุพิการ ฯลฯ

11.ลูกสมอไทย ฤทธิ์ทางยาไทย ได้แก่ เป็นยาระบาย บำรุงถุงน้ำดี แก้ท้องเดิน รักษาแผลในลำไส้ในท้อง ช่วยขับลม แก้ไข้ ขับเสม

12.ฟ้าทะลายโจร สรรพคุณและประโยชน์ คือ แก้ไข้หวัดต่างๆ ไข้หวัด2009 คออักเสบ หลอดลมอักเสบ แก้ท้องเสีย แก้บิด

13.แก่นขี้เหล็ก แก้เส้นเอ็นพิการ แก้พิษไข้ แก้ลมขึ้นเบื้องสูง โรคเหน็บชา ลดความดัน เป็นยาระบาย แก้กษัย บำรุงเลือด แก้นิ่ว ขับระดูขาว แก้เหน็บชา โรคอัมพฤกษ์ ไข้ผิดสำแดง

14.เกล็ดสะระแน่ สรรพคุณ แก้ระงับการปวด ซึ่งวงการแพทย์แผนไทยใช้แทนสาราสเตอร์รอย จึงไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ใช้สูดดม แก้คัดจมูก แก้วิงเวียนศรีษะ

 • ข้อมูลอ้างอิง กรมการแพทย์แผนไทย https://www.dtam.moph.go.th/index.php?lang=th

ผลข้างเคียงยากษัยเส้น

การรับประทานยากษัยเส้น เพื่อบำรุงเส้นรักษาเส้นเอ็น ถ้าตำรับยากษัยเส้นนั้นมีสารสเตรอยด์ผลข้างเคียงกับร่างกายก็มี ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ายากษัยเส้นที่ดีจะไม่มีสารต้องห้ามที่ทางสาธารณสุขห้ามไว้ และจะต้องเป็นส่วนผสมของสมุนไพรล้วนๆ ซึ่งก็จะไม่มีผลข้างเคียงกับผู้ป่วย เพราะผลิตจากสมุนไพร100% ไม่มีสารสเตรอยด์ปนเปือน ดังนั้นผู้ป่วย มั่นใจในความปลอดภัย

ยากษัยเส้นดีที่สุด ใช้แล้วเห็นผล

ยากษัยเส้นที่ดีที่สุดต้องไม่มีสารสเตรอยด์ ตัวยาจะต้องมีทะเบียนยา รับรอง และไม่มีสารเคมีใดๆ เจือปน ผู้ป่วยใช้รับประทานเพื่อรักษาโรคเส้นต่างๆแล้วจะต้องเห็นผลชัดเจน ถ้าอาการไม่หนักมาก ไม่เกิน 7-10 วันต้องรู้สึกว่าดีขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือยากษัยเส้นจะต้องมีส่วนผสมของสมุนไพร100% เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ป่วย ดังนั้นเวลารับประทานยากษัยเส้นที่ใช้บำบัดโรคเส้นท่านต้องศึกษายากษัยเส้นชนิดนั้นให้ดีเสียก่อน เพื่อความปลอดภัยกับตัวท่านเอง หรือสอบถามผู้ที่เคยใช้ยากษัยเส้นยี่ห้อนั้นว่า”ใช้แล้วได้ผลจริงไหม”

ขาย ยากษัยเส้นนาคราช ราคาส่ง 

เมื่อมีอาการปวดเมื่อยเส้นหรือเส้นยึดเส้นตึง ขอแนะนำยากษัยเส้นที่ดี่ที่สุดตรานาคราช๑๑๑ ใช้บรรเทาอาการปวดเส้น ปวดกล้ามเนื้อ ผลิตโดยโรงงานสมุนไพรGMP ปรุงและผสมโดยเภสัชกร รับประกันถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วย ซึ่งมีผู้ป่วยโรคเส้นเอ็นให้การยอมรับว่า ยากษัยเส้นสูตรตำรับยารักษาโรคเส้นของ”ท่านหมอฤาษีเทวดาชีวกโกมารภัทร” ซึ่งเป็นหมอที่เก่งที่สุดในครั้งพุทธกาล ใช้แล้วได้ผลจริง

รายละเอียดเพิ่มเติมตำรับยากษัยเส้น
https://dipcode.manowvan.com

ยากษัยเส้น แก้โรคอัมพฤกษ์ ปวดกระดูก ข้อกระดูกอักเสบ เส้นเอ์นตึง

https://thaiherb.manowvan.com/product/ya-kra-sai-sen

ติดต่อสั่งซื้อยากษัยเส้น สูตรรักษาโรคเส้น

ติดต่อฝ่ายขาย 089-171545 , 092-3794398

เพิ่มเพื่อน

ไลน์ไอดี: @sukanyathaig อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าตัว s ด้วยนะค่ะ

ไลน์ไอดี: manow98

 

สมุนไพรนาคราชประทานพร ๑๑๑

85/1 หมู่ 1 ถนนรังสิตนครนายก ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

โทร.0891710545

ขอบคุณที่ม  http://thaicentralgarden.com/

นาคราช ๑๑๑ ยากษัยเส้น เป็นยาสามัญประจำบ้าน เหมาะสำหรับมีไว้ประจำบ้าน

ขายยากษัยเส้นชนิดลูกกลอน

2 thoughts on ““ใช้ดีจึงบอกต่อ” ยากษัยเส้น นาคราช๑๑๑ แก้ปวดเส้น ราคาส่ง!

  • ค่ะ ไบโอมหาพรหม ยากระษัยเส้น ซึ่งผลิตมาจาก เถาเอ็นอ่อน ซึ่งจะมีสรรพคุณ รักษาโรคเส้นเอ็นโดยเฉพาะ

แสดงความเห็น