ขายต้นรางจืด พืชล้างพิษ สนใจต้นพันธุ์ติดต่อได้

ขายต้นรางจืด พืชล้างพิษ สรรพคุณ ขับพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย โดยเฉพาะคนชอบทานเหล้าและเบียร์ต้องกิน พิษสารยาเคมี หรือคนที่กินยาฆ่าตัวตาย เป็นสมุนไพรที่นิยมนำมาล้างพิษ

ต้นรางจืดถอนพิษร้ายในร่างกาย

อยากขับล้างพิษ ดีท็อคพิษในส่วนต่างๆ ของร่างกาย อันเนื่องมาจากร่างกายเราได้รับสารพิษในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มกิน หรือจากร่างกายเราได้สัมผัสโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็แล้วแต่ เมื่อนานวันเข้าพวกสารเคมีก็จะไปสะสมมากขึ้นๆ จนทำให้ร่างกายเราเสื่อมโทรมโดยที่เราไม่รู้ตัว จะมาทราบอีกครั้งก็ต่อเมื่อโรคภัยไข้เจ็บได้เข้ามาเยี่ยมวิ่งเข้าสู่ร่างกายของเราแล้วครับ

สรรพคุณและประโยชน์ของว่านรางจืด

รางจืดดีอย่างไร ทำไมถึงเป็นสมุนไพรล้างพิษขับพิษ ช่วยให้ร่างกายปลอดโรค

ต้นรางจืด รัฐบาลให้การสนับสนุน มอบหมายให้กระทรวงสาธารณะสุขทำการวิจัยอย่างเร่งด่วนในเรื่องของสมุนไพรล้างพิษ

รับประทานรางจืดกินเหล้าไม่เมา

สรรพคุณว่านรางจืด เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า ว่านรางจืด ช่วยล้างพิษต่างๆ ได้ผลเกินร้อย แม้กระทั่งบางคนนำเอามาบดขยี้กินก่อนรับประทานเหล้า เพราะมีความเชื่อว่าถ้ากินว่าน รางจืดจะไม่เมา และจะมีรสชาดจืด ไม่เหมือนกับกินเหล้า (กินแล้วไม่เมา แล้วจะไปกินทำไม)

ประโยชน์ว่านรางจืดถอนพิษแมลงสัตว์กัดต่อย

โดนแมลงมีพิษ กัด ต่อย แพ้สารเคมี มีผดผื่นขึ้น ท้องเสียเนื่องมาจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปมีพิษ ว่านรางจืดช่วยได้ครับ ใครแพ้อะไรให้รางจืดเป็นตัวช่วยดีที่สุด ผึ้ง แตน มดคันไฟ ฝุ่นละออง ใบรางจืด แก่ๆ และรากตำครกเดียวเอาอยู่

ประสบการณ์เรื่องเล่า การใช้ต้นรางจืด

ผมเคยโดยแตนที่สวนผมต่อยครับ เพราะว่าเดินไปในดงกล้วย และแตนได้ไปทำรังเกาะติดกับกาบกล้วยแห้ง เมื่อผมไปเดินชนกับกาบกล้วยที่มันเกาะติด แตนรังแตกเลยครับ บินรุมมากัดต่อยที่หัวและหน้าผม ตัวละจึกสองจึก นับได้ว่าประมาณ สิบกว่าที ผมรีบวิ่งแจ้นไปที่ต้นรางจืด นำใบแก่ๆ มาประมาณ 6-7 ใบ ตำลงในครกผสมกับเหล้า่ขาว ไม่ถึงห้านาที อาการปวดก็หายเกือบหมดสิ้น แต่ปัจจุบันนี้ผมไม่ได้ใช้ว่านรางจืดแล้วครับ เพราะร่างกายผมดื้อพิษแตน และผึ้งแล้วครับ เพราะโดนต่อยบ่อยๆ

ต้นรางจืดหาซื้อได้ที่ไหน

เมื่อท่านรู้ถึงประโยชน์ของรางจืด อยากจะได้ต้นพันธุ์ก็ไปหาซื้อมาปลูกกันครับ แต่ถ้าไม่อยากหาก็โทรสั่งทางสวนเราได้ครับ ยินดีบริการจัดส่งให้ครับ ถ้าท่านขี้เกียจเดินทางมาเอาที่สวนไทยเซ็นทรัล การ์เด้น ThaiG

ต้นรางจืดแปรรูป

การแปรรูปต้นรางจืด

ปัจจุบันว่านรางจืด มีการนำมาเป็นสมุนไพรยาน้ำ หรือเป็นผงบดละเอียด บรรจุลงในแคปซูล หรือบางคนนำต้นพันธุ์สดๆ ทั้งห้าของเขาไปทำน้ำหมักน้ำเอ็นไซต์ก็เยอะครับ

ต้นสมุนไพร สวนไทยเซ็นทรัล การ์เด้น

มีสมุนไพรต้นพันธุ์ที่หายากหลายชนิดครับ เช่น

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545,0923794398,

เวลา: (7.00 – 20.00)

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

เพิ่มเพื่อน

ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้

2 thoughts on “ขายต้นรางจืด พืชล้างพิษ สนใจต้นพันธุ์ติดต่อได้

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.