จำหน่าย แสลนมือสอง กว้าง 3 เมตร

ต้องการขายแสลนมือสอง กว้าง 3 เมตร ยาว 160 เมตร ความหนากันแดดได้ 60 เปอร์เซ็น ใช้มาประมาณ 4 เดือนสภาพดีมาก

เหมาะสำหรับทำโรงเรือน หรือทำสวนผัก และโรงเรือนไม้ดอก ไม้ประดับ เมื่อก่อนซื้อมาปลูกผักชี ผลปรกากฏว่า ผักชีราคาตกต่ำ ขาดทุน จึงเลิกปลูก เราเลยต้องการจะขายแสลนใช้หนี้ ที่จริงแล้วไม่อยากขายหรอก เพราะสภาพยังดี และใหม่ รวมทั้งตอนที่เราซื้อแสลนมา เป็นของเกรดเอ สั่งทำพิเศษ โดยใช้เม็ดพลาสติกอย่างดี ไม่เหมือนกับแสลนทั่วไปที่มีขายตามท้องตลาด ซึ่งใช้เม็ดพลาสติกที่ใช้แล้วมาผลิตใหม่ เมื่อนำมาใช้แล้ว ตากแดดแค่สองปีก็จะยุ่ย ขาดง่าย แต่แสลนเกรด เอ ที่ผมซื้อมาใช้งานนี้ คุณสามารถใช้ได้นามนับสิบปี ยกเว้นมีอะไรไปเกี่ยวให้มันขาด เหมาะสำหรับที่จะใช้ทำโรงเรือนกล้วยไม้ แสลนที่เราซื้อมานี้จะมีความเหนียวมาก รวมทั้งมีการเย็บขอบริมกว้าง 2 นิ้ว ใช้เอ็นอย่างดี เหนียวทนทาน ความยาว 160 เมตร กว้าง 3 เมตร ราคา 2,700 บาท ไม่รวมค่าขนส่ง

ราคานี้ถูกแสนถูกค่ะ มีจำนวนจำกัด ถ้าท่านซื้อของใหม่ ณ.ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 5,800  สนใจต้องการหาแสลนมือสองนำเอาไปใช้งานในสวนหรือโรงเรือนของท่าน เนื้อพลาสติกกรองแสง ชั้นเยี่ยมเกรด A ผสมสาร UV ป้องกันแสงแดด ทนทาน เหมาะสำหรับช่วยลดแสงแดด ให้ความร้อนน้อยลง ลดความแรงของเม็ดฝน เหมาะสำหรับใช้ในงานเกษตร สำหรับแปลงเพาะต้นไม้ พืชผัก เรือนเพาะชำ ฟาร์มผักผลไม้  กันแดด กันฝุ่นก่อสร้าง กันแดดสระว่ายน้ำ บ่อปลา บ่อกุ้ง ทำที่จอดรถ,ปลูกกล้วยไม้,คลุมหลังคากันแดด ใช้ในโรงเรือนเพาะชำ ปลูกกล้วยไม้,คลุมหลังคากันแดด ใช้ในสวน บ้านพักอาศัย

    ขออภัยขายแล้วครับ

ถ้าท่านต้องการแสลนมือสอง สภาพ 90 เปอร์เซ็นต์   ติดต่อ คุณบุญชู  เกิดโภคา 0815582320 thaicentralgarden@gmail.com

ที่อยู่ สวนthaicentralgarden เลขที่160 บ้านบ่อคู่ เทศบาลขุนพัดเพ็ง ต.สระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

โทร. 081-5582320 คุณบุญชู เกิดโภคา

2 thoughts on “จำหน่าย แสลนมือสอง กว้าง 3 เมตร

    • ยังมีอยู่ค่ะ แสลนมือสองหนียวทนทาน ความยาว 160 เมตร กว้าง 3 เมตร ราคา 2,700 บาท ไม่รวมค่าขนส่ง แต่ถ้าสะดวกจะมารับได้ที่หน้าร้านของเราก็ได้นะค่ะ ติดต่อเบอร์

      081-5582320 คุณบุญชู เกิดโภคา ค่ะ

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.