ผลข้างเคียง กินว่านชักมดลูก มีเลือดประจำเดือนออกมาก เป็นไรไหม

ผลข้างเคียง กินว่านชักมดลูก ถ้าถามว่ากินว่านชักมดลูกแล้ว จะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ย บางรายกินช่วงแรกๆ อาจจะมีเลือดออกมาเล็กน้อยไม่ต้องตกใจ เพราะ ว่านชักมดลูก มีฤทธิ์รัดบีบ รัดมดลูก มีฤทธิ์ขับประจำเดือน ขับของเสีย ขับน้ำคาวปลา หรือเลือดเสียที่ตกค้าง จึงเป็นไปได้เมื่อทานครั้งแรก จะมีการขับเลือดที่คั่งค้างออกมาบ้างไม่ต้องหยุดทาน ให้ทานต่อไปเรื่อยๆ ก็จะเป็นปกติเอง

ผลข้างเคียงของการ กินว่านชักมดลูก

ผู้หญิงบางรายทานไปแล้ว มีอาการตกขาวเยอะมากและกลิ่นแรง ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะมีของเสียในร่างกายมาก ก็ต้องทานไปจนกว่าของเสียจะถูกขับออกมาหมด เมื่อหมดแล้วช่องคลอดก็จะสะอาดค่ะ

ช่องคลอดคันมีกลิ่นเหม็นติดเชื้อราตกขาว

มีอาการคันช่องคลอด แต่หากเกิดตกขาวหรือมีอาการคันอีกก็แสดงว่าติดเชื้อรา

“คันช่องคลอด”งดกินของดอง ของแสลง

รับประทานของหมักดอง มีผลข้างเคียงทำให้ช่องคลอดคัน และก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้มีอาการคันได้เหมือนกัน ฉะนั้นควรกินว่านชักมดลูกไปเรื่อยๆ จนกว่ามันจะขับของเสียออกหมดค่ะ

ผลข้างเคียง กินว่านชักมดลูก ส่วนผสมยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกแคปซูล

ส่วนผสมยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกแคปซูล

เรื่องเล่าประสบการณ์กินว่าชักมดลูก

ดิฉันจะเล่าประสบการณ์ตรงให้อ่านกันค่ะ ก่อนที่เราจะมีประจำเดือน อาทิตย์นึง ผู้เขียนจะมีอาการเจ็บหน้าอก หงุดหงิดง่าย เหวี่ยงเสมอ และจะเป็นตกขาวบ้างบางเดือน มีกลิ่นบ้าง ในช่วงเป็นประจำเดือนก็จะปวดท้องมาก เลือดออกเป็นก้อนบ้างหล่ะ ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ประจำเดือนมาน้อย หลังจากรอบเดือนหมดก็จะมีกลิ่น เป็นมาแบบนี้ทุกเดือน

ข้อดีของการกินว่านชักมดลูก

เมื่อดิฉันได้มากินว่านชักมดลูก เดือนแรกตกใจมาก เพราะเป็นประจำเดือนโดยไม่รู้ตัว และไม่มีอาการที่เคยเป็นก่อนประจำเดือนจะมา ไม่มีอาการปวดท้อง ประจำเดือนก็มาเยอะมาก เหมือนจะขับของเสียออก เวลานั่งห้องน้ำเลือดก็ไหลออกมาเยอะมาก ไม่เป็นก้อน และไม่เป็นตกขาว ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แล้วตอนเป็นประจำเดือน ก็ไม่หงุดหงิดเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา

แต่บางครั้งดิฉันแอบเผลอไปกินของหมักดองบ้าง ก็จะเป็นตกขาวแต่ไม่มาก กินว่านชักมดลูกไปเรื่อยๆ ก็หายค่ะ

สรรพคุณและประโยชน์ของว่านชักมดลูก

เพิ่มเติมลิงค์ด้านล่างนี้

ว่านชักมดลูก ภายในช่องคลอดเป็นตกขาว ยาบำรุงมดลูกช่วยได้ไหม?

อยากกินว่านชักมดลูกต้องทำอย่างไร

ถ้าเพื่อนหญิงท่านใด อยากกินว่านชักมดลูกคุณภาพดี ราคาส่ง เพื่อมีไว้สำหรับบำรุงและรักษามดลูก แก้โรคต่างๆ ภายในช่องคลอด ท่านก็สามารถติดต่อได้ที่ 0891710545 Line : @sukanyathaig

ยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกแคปซูลราคาส่ง

ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล (500มก.)

ผลข้างเคียง กินว่านชักมดลูก หัวว่าน ชักมดลูก

หัวว่านชักมดลูกพันธุ์ตัวเมีย

บทความโดย ปูจ๋า ผนิตรา  โพธิปัทมะ

2 thoughts on “ผลข้างเคียง กินว่านชักมดลูก มีเลือดประจำเดือนออกมาก เป็นไรไหม

    • มีบางค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับบางคนอ่ะค่ะ อาจจะมีเลือดออกมาเล็กน้อยไม่ต้องตกใจ เพราะ ว่านชักมดลูก มีฤทธิ์รัดบีบ รัดมดลูก มีฤทธิ์ขับประจำเดือน ขับของเสีย ขับน้ำคาวปลา หรือเลือดเสียที่ตกค้าง จึงเป็นไปได้เมื่อทานครั้งแรก จะมีการขับเลือดที่คั่งค้างออกมาบ้างไม่ต้องหยุดทาน ให้ทานต่อไปเรื่อยๆ ก็จะเป็นปกติเองค่ะ

แสดงความเห็น