สารจับใบ ลดการสูญเสียของปุ๋ยฮอร์โมน พืชได้รับสารอาหารเต็ม100

สารจับใบ เพิ่มกำไรทำให้ต้นทุนการใช้ปุ๋ยฮอร์โมนถูกลง สารจับใบช่วยพืชนำธาตุสารอาหารไปใช้อย่างเต็มที่100% ฮอร์โมนหรือปุ๋ยน้ำที่ฉีดพ่นที่ใบและลำต้นจะติดเกาะอยู่ทนนานได้หลายวัน พืชจะดูดซึมซับปุ๋ยทางใบได้ดี ช่วยเคลือบสารติดกับใบและลำต้นได้อย่างดี

ประโยชน์ของสารจับใบ ทำไมต้องใช้สารจับใบ

สารจับใบมีลักษณะคล้ายน้ำมันแต่กระจายตัวได้ดีไม่กระจุก สารจับใบเป็นตัวช่วยให้ฮอร์โมนหรือปุ๋ยที่เราฉีดพ่นไปไม่กระจุกอยู่ที่ใดที่หนึ่ง ใบเปียกสม่ำเสมอตัวยาเกาะติดใบพืชแน่น ช่วยนำพาปุ๋ยแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ของพืช ทำให้พืชได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่

ขายสารจับใบ คุณภาพดีราคาถูก

สารจับใบลดการสิ้นเปลืองปุ๋ยและยาฮอร์โมนได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังช่วยให้ปุ๋ยฮอร์โมนติดเคลือบใบได้แน่น ลดการตึงของใบ ทำให้พืชรับอาหารเสริมทางใบได้ง่ายขึ้น

ประโยชน์ คุณสมบัติที่ดีของ “สารจับใบ” ลดการสิ้นเปลือง ปุ๋ยฮอร์โมน

การจะทำให้ต้นไม้เจริญเติบโตได้ดี ต้นเติบโตทันใจ และให้ผลผลิตขายได้กำไรคุ้มต้นทุนที่เราลงไปได้นั้น มีความจำเป็นที่จะต้องมีการบำรุงรักษา ใส่ปุ๋ยฮอร์โมน ปุ๋ยชีวภาพ การที่จะช่วยให้พืชได้รับปุ๋ยหรือสารเคมีได้อย่างเพียงพอหรือได้ตามต้องการนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วย นั่นก็คือ สารจับใบ เป็นตัวช่วยใส่รวมผสมลงไปด้วยนั่นเอง

สารจับใบคืออะไร

เป็นสารที่เกษตรกรที่ปลูกต้นไม้ใช้ผสมรวมกับปุ๋ยยา ปุ๋ยฮอร์โมน แล้วนำมาฉีดพ่น สารจับใบจะช่วยลดแรงตึงผิวของน้ำ ช่วยให้ละอองของปุ๋ยฮอร์โมนเล็กลง ส่งผลให้เมื่อฉีดปุ๋ยฮอร์โมน ธาตุอาหารเสริมพืชบำรุงใบ-ต้นแล้ว ปุ๋ยจะกระจายตัวไปทั่วๆต้นไม้ได้ดี ทำให้แห้งไวขึ้น ช่วยให้ปุ๋ยเกาะบนผิวใบได้ดีโดยไม่หยดลงพื้น ทำให้ซึมเข้าสู่ต้นไม้ได้มากเต็มประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ลดการอุดตันของหัวฉีด

4 ประโยชน์ของสารจับใบ ทำไมเกษตรกรควรต้องใช้

  1. เป็นสารที่ช่วยให้ปุ๋ยยาหรือปุ๋ยฮอร์โมน ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพสูงขึ้น ด้วยการช่วยทำให้ปุ๋ยมีละอองเล็กลง ทำให้เข้าไปเกาะใบของต้นไม้ได้อย่างทั่วถึงขึ้น เพราะถ้าไม่ใส่สารจับใบก็จะทำให้ปุ๋ย หล่นลงพื้นได้ง่าย เป็นการสูญเสีย หากผสมกับสารจับใบแล้ว ทำให้มีการจับใบได้มากขึ้น พืชก็จะดูดซึมเข้าสู่ลำต้นได้มากขึ้นกว่าการไม่ใช้สารจับใบ
  2. ช่วยลดการใช้ปุ๋ยหรือใช้ในปริมาณความเข้มข้นที่ต่ำลง ทำให้ประหยัดเงิน เป็นการลดต้นทุนในส่วนนี้ได้ อีกทั้งเมื่อถูกฝนก็จะไม่ถูกชะล้างออกไปง่ายๆ เพราะปุ๋ยจะเกาะใบได้ดีขึ้น อีกทั้งเมื่อโดนลม ปุ๋ยจะระเหยได้ยากขึ้นอีกด้วย
  3. ทำให้มองเห็นปุ๋ยได้ดีขึ้น ในขณะฉีด ทำให้ไม่ต้องฉีดปุ๋ยหรือสารเคมีซ้ำ จนเปียกชุ่ม ทำให้ไหลลงพื้นเกิดการสิ้นเปลือง
  4. ช่วยให้ปุ๋ยฮอร์โมนหรือสารเคมี กระจายตัวได้ดี ลดการตกตะกอนจนท่อหัวฉีดอุดตันได้

6คุณสมบัติสารจับใบที่ดี ควรเลือกนำมาใช้

สารจับใบมีหลากหลายยี่ห้อ หลายเกรด หลายราคาให้เลือกซื้อมาใช้ ดังนั้นสิ่งที่ผู้ใช้จะต้องพิจารณาก็คือ ประสิทธิภาพในการจับใบ และความเหมาะสมในการใช้ร่วมกับปุ๋ยฮอร์โมนหรือสารเคมี ที่เราจะใช้กับพืชนั้นๆโดยสารจับใบควรจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. มีสารจับติดดี ซึ่งเหมาะที่จะใช้กับปุ๋ยหรือสารมีที่เน้นออกฤทธิ์ด้วยการสัมผัส ไม่เน้นการดูดซึม ซึ่งหากสารจับใบมีสารจับติดที่มีประสิทธิภาพสูง ก็จะสามารถช่วยให้ปุ๋ยฮอร์โมนหรือสารเคมี มีการจับหรือเกาะติดแน่นอยู่ที่ใบได้ดี เมื่อถูกฝนก็จะไม่เกิดการชะล้างออกไปได้ง่ายๆ
  2. มีสารแพร่กระจายที่ช่วยให้ปุ๋ยหรือสารเคมีกระจายตัวได้ดี ซึ่งสารนี้จะเหมาะกับพืชที่เน้นการดูดซึม ทำให้ปุ๋ยหรือสารเคมี มีอนุภาคที่เล็กลง เวลาฉีดก็จะกระจายไปได้มากและทั่วถึง เกิดการเกาะสัมผัสผิวของใบได้มาก ให้การดูดซึมทำได้อย่างเต็มที่
  3. สารที่แทรกซึม สารนี้เหมาะกับปุ๋ยหรือสารเคมีที่เคลื่อนย้ายและซึมผ่านลงต้นไม้ได้ยาก หากมีสารนี้จะช่วยเร่งให้ต้นไม้ดูดซึมปุ๋ยได้ดียิ่งขึ้น
  4. ลดการตึงของผิวใบ
  5. ต้นไม้ต้องได้รับธาตุอาหารทันที เมื่อฉีดพ่นไปที่ใบและต้น
  6. ไม่มีสารที่เป็นอันตรายกับพืช ในกรณีใส่เกินอัตราที่กำหนด

สารจับใบ อันตรายไหม

เกษตรกรบางท่านทำเกษตรปลอดสารพิษ ไม่รู้จักสารจับใบ เราแนะนำว่าเมื่อท่านฉีดปุ๋ยยาฮอร์โมนต่างๆ เพื่อเพิ่มผลผลิต ควรนำฮอร์์โมนหรือปุุ๋ยยาผสมกับสารจับด้วย เพื่อลดอัตราการสูญเสียของปุ๋ยฮอร์โมนที่เราฉีดพ่นลงไปที่ต้นไม้ เกษตรกรหลายคนได้ถามกลับมาว่า “สารจับใบอันตรายไหม” เราขอตอบตรงนี้ได้เลยค่ะว่า”สารจับใบไม่ไช่สารพิษหรือสารอันตรายได้ทั้งสิ้น” สารจับใบมีคุณสมบัติช่วยให้ปุ๋ยยาฮอร์โมนที่เราฉีดไปที่ต้นพืช ใบพืช เพื่อให้ฮอร์โมนเกาะติดแน่นกับใบพืชหรือต้นพืชเท่านั้น ดังนั้นท่านสบายใจได้ ไม่มีสารพิษ100%

สารจับใบ สามารถทำเองได้ไหม

สารจับใบมีคุณสมบัติช่วยให้การจับเกาะใบของปุ๋ยหรือสารเคมีทำได้ดีขึ้น เพราะช่วยในการลดแรงตึงผิวที่ไม่มีประจุ ดังนั้นสารที่มีคุณสมบัตินี้ก็จะสามารถใช้แทนได้ เช่น น้ำยาล้างจาน ซึ่งน้ำยาล้างจานนั้นถึงแม้จะมีคุณสมบัติเดียวกับสารจับใบ แต่ประสิทธิภาพก็ยังด้อยกว่าสารจับใบ เนื่องจากน้ำยาล้างจานมีค่าเป็นด่าง เมื่อผสมกับสารเคมีแล้วอาจให้ค่าที่ไม่พอเหมาะ จนอาจไปยับยั้งการทำงานของสารชีวภัณฑ์ได้ สารจับใบเป็นสารที่ให้ประโยชน์เฉพาะทาง มีค่าความเป็นกลางที่เหมาะสม สามารถใช้ผสมกับปุ๋ยฮอร์โมนหรือสารเคมีใดๆก็ได้ จึงให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อพืชได้มากกว่านั่นเอง

วิธีใช้สารจับใบให้ได้ผลดีมีประสิทธิภาพสูงสุด

การใช้สารจับใบให้เกิดประสิทธ์ภาพสูงสุดนั้น จำเป็นต้องคำนึงถึงการใช้ที่ถูกต้องตรงตามฉลาก ไม่ใช้มากจนเกินความจำเป็น เพราะอาจไปทำลายไขมันที่เคลือบบนให้ผิวใบของพืชให้เสีย ทำให้ใบสูญเสียน้ำได้ง่าย พืชก็จะอ่อนแอ จนต้านการทำลายของแมลงและศัตรูพืชไม่ได้ ไม่เกิดประโยชน์กับพืชแล้วยังทำให้สิ้นเปลืองเงินอีกด้วย

สารจับใบสามารถหาซื้อได้ที่ใด

สาร เพิ่ม ประสิทธิภาพ การ ดูด ซึม สารจับใบชีวภัณฑ์มีหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น  สารจับใบโซตัส, สารจับใบเพียว, สารจับใบแอมเวย์ ฯลฯ ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ที่หน้าร้าน, สั่งซื้อทางออนไลน์, สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือผ่าน Lazada, Shopee

ขายสารจับใบ ชนิดประหยัด ลดการสิ้นเปลืองปุ๋ยฮอร์โมน

สนใจสารจับบราคาถูกและใช้ผล100% สอบถามที่ฝ่ายขายได้นะค่ะ เราสารจับใบสูตรพิเศษเข้มข้น อัตราการใช้เพียง 10 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร เมื่อท่านนำไปใช้จะช่วยให้พืชได้รับปุ๋ยฮอร์โมนหรือสารอาหารที่เหมาะสมได้ดี เพียงเกษตรกรใช้ตามคำแนะนำของฉลากด้านข้างอย่างถูกต้อง ในฤดูฝน ก็ช่วยให้ฝนไม่ชะล้างตัวยาออกได้หมดไว เมื่อพืชดูดสารอาหารได้เต็มที่มีการเจริญเติบโตได้ดี สมบูรณ์ แข็งแรง การให้ผลผลิตก็ย่อมมากขึ้นตามมาด้วย ลดการใช้ปุ๋ยและเป็นการช่วยลดต้นทุนในทางอ้อม ในระยะยาวจะช่วยเพิ่มผลผลิตทำให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิมได้ รายละเอียดเพิ่มเติม https://everysale.thaicentralgarden.com/

คุณสมบัติที่ดีของ สารจับใบ

คุณสมบัติที่ดีของสารจับใบ

สั่งซื้อสารจับใบคุณภาพดีราคาถูก เพื่อเกษตรกรไทย

ผลิตและจำหน่าย บริษัท อกรีมาร์ท จำกัด
802/792 หมู่12 ต.คูคด อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

โทร 0923794398
ไลน์ไอดี: manow98

Facebook: Thai Central Garden