ไม่อยากตายเพราะโรคมะเร็ง ป้องกันวันนี้ปลูก ทุเรียนเทศ ทุเรียนน้ำ

ทุเรียนเทศ หรือ ทุเรียนน้ำ ป้องกันมะเร็งได้ผลเยี่ยม แถมรักษาโรคปวดข้อปวดเข่าได้ชงัด หมอทางเลือกทั่วโลก นิยมใช้ ทุเรียนเทศ แทนยาบำบัดเคมีรักษาฆ่า เซลล์มะเร็งให้ตาย

ต้นทุเรียนเทศ ต้านมะเร็ง ไม่เชื่อต้องลอง

คนไทยเราส่วนใหญ่ ชอบกินอาหารผสมสารมะเร็งกันทุกวัน จากนั้นก็จะไปแสวงหายาฆ่าเซลล์มะเร็ง ไอ้ที่จะมาป้องกันก่อนเป็น ไม่ค่อยจะมีใครทำกันเท่าไหร่หรอกคะ

พอเมื่อรู้ตัวว่าเป็น โรคมะเร็ง จิตก็ตกกันละคราวนี้ พากันไปหาหมอนู้นหมอนี้ เดินทางกันจนมะเร็งลามจากลำใส้ ไปปอด อันนี้มีจริงๆ

ประสบการณ์ กินทุเรียนเทศ รักษามะเร็ง

ประสบการณ์จริงเรื่องทุเรียนเทศ ดิฉันรู้จักกับคุณพี่ผู้ชายท่านหนึ่ง อายุ 63 ปี แกเป็นโรคมะเร็งลำใส้ระยะแรก ก็ได้ทำการรักษา ซึ่งหมอท่านก็ได้ผ่าตัดเอาเนื้อร้ายออกมา หลังผ่าตัด ก็ใช้เคมีบำบัดอีก 11 ครั้งก็ไม่หาย  แถม 4 ปีถัดมา ตรวจเจอก้อนมะเร็งลามไปที่ปอดอีก เลยพยายามแสวงหายาสมุนไพร และมีคนบอกว่า ต้นทุเรียนเทศหรือทุเรียนน้ำ สามารถรักษาและฆ่าเซลล์มะเร็งได้ ญาติของคุณพี่ท่านนี้ก็ได้ เสาะแสวงหาต้นทุเรียนเทศ แต่เจอแต่ต้นกับใบ แต่คนที่แนะนำให้ บอกว่า ให้เอาลูกหรือผลมากิน ในเมื่อต้นทุเรียนน้ำที่พบนั้น ไม่มีผล จึงใช้รูดใบเอามาต้มกินแทน ผลปรากฏว่า ภายในระยะเวลา 6 เดือน เซลล์มะเร็งที่เป็นก้อนเนื้อร้ายที่ปอดนั้นก็หายไป นี่คือประสการณ์ครั้งหนึ่งที่ได้ประสพมา

 ทุเรียนเทศหรือทุเรียนน้ำ    

ทุเรียนเทศ มีชื่อเรียกด้วยกันหลายชื่อค่ะ บางคนก็เรียกทุเรียนแขกก็มี บางคนก็เรียกทุเรียนน้ำ ซึ่งเป็นไม้พื้นเมืองของลุ่มน้ำอเมซอล ทวีปแอฟริกาใต้ มีการนำเอาเข้ามาปลูกในบ้านเรานานแล้ว โดยมีทีมงานนักวิจัยไทยได้นำเข้ามาปลูก เพื่อทำการวิจัยเกี่ยวกับการฆ่าเซลล์มะเร็ง

งานวิจัยทุเรียนเทศ

มีผลวิจัยมากมายถึงสารสกัดจาก ทุเรียนเทศ หรือทุเรียนน้ำ (Sour Sop) ที่สามารถลดการลุกลามของมะเร็งร้ายนี้ได้ ซึ่งสามารถรักษาและป้องกันมะเร็งได้ทุกชนิด โดยเฉพาะมะเร็งลำใส้ใหญ่  

เพราะเจ้าทุเรียนเทศ สายพันธุ์จากป่าอเมซอนนี้ มีสรรพคุณหลายอย่าง เช่น แก้และป้องกันมะเร็ง ปวดข้อ ปวดเข่า โรคผิวหนัง แก้ความดันโลหิตสูง โดยการนำใบแห้ง เพียง 2-3 ใบ ไปต้มในน้ำแล้วทานในปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถป้องกัน และต้านมะเร็งได้

 

เปลือกทุเรียนน้ำหรือทุเรียนเทศ ยังฆ่าเชื่อแบคทีเรีย โรคพยาธิ ผลของมันลักษณ์เหมือนลูกน้อยหน่า แต่มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วเพิ่มน้ำนมในมารดาได้ดี ไม่แพ้หัวปลี เด็กทารกกินแล้วสุขภาพแข็งแรง

ส่วนรากของทุเรียนแขกหรือทุเรียนเทศ โดยการนำรากกับใบในปริมาณเข้มข้นไปกำจัดแมลงศัตรูพืชได้อีก

เมล็ดทะเรียนน้ำ สามารถนำไปเป็นยาเบื่อปลาได้ แต่ไม่แนะนำเพราะมันบาป ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง

ทุเรียนเทศ มันดีกว่าเคมีบำบัดหรือ?

วงการแพทย์ไทยและแพทย์ต่างประเทศ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สามารถรักษาได้โรคที่กล่าวมาข้างต้นได้ผลจริง โรคร้ายต้องรักษากันหลากหลายวิธี ตามแต่ท่านหมอท่านวินิจฉัยมา แต่เจ้าทุเรียนเทศของเราแตกต่างจากเคมีบำบัดตรงที่ มีสาร Annonaceous Acetogenins ในใบและผลทุเรียนเทศ มันจะเลือกฆ่าเฉพาะเซลล์มะเร็ง โดยไม่เข้าไปทำลายเซลล์อื่นๆ ภายในร่างกาย ว่ากันตรงๆ ก็คือมีผลข้างเคียงน้อยกว่าเคมีบำบัดนั่นเอง ที่สำคัญไม่เสียเงินเสียทองกันมากมาย อย่าลืมว่าเคมีบำบัดแต่ละครั้ง มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ถ้าผู้ป่วยไม่มีเงินล่ะ อะไรจะเกิดขึ้น

ทุเรียนแขกจึงเป็นไม้ผลและพืชสมุนไพร จากธรรมชาติที่แท้จริง สามารถนำมาบำบัดผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของภูมิปัญญาไทย แถมมีผลวิจัยต่างชาติการันตีด้วย

ทุกวันนี้ มีการปลูกทุเรียนเทศในเชิงการค้าน้อยมาก นั่นเพราะความรู้เรื่องของสรรพคุณของทุเรียนแขกหรือทุเรียนเทศนั้นยังมีน้อยคนนัก ซึ่งจะรู้กันแค่ผู้ที่เป็นมะเร็ง  ระยะร้ายแรงเสียส่วนใหญ่ หรือในกลุ่มของนักวิจัยเท่านั้น

เรามาปลูกต้นทุเรียนเทศ เพื่อป้องกันไว้ดีกว่า ในเมื่อรู้แล้วว่าทุเรียนเทศดี ป้องกันโรคร้ายได้ ก็ต้องรีบหา มาปลูกกัน เพราะทุกวันนี้ท่าน รับประทานอาหารในแต่ละมื้อ สิ่งที่สะสมเข้าไปไม่ใช่แค่สารอาหาร แต่มันปะปนมากับสารเคมี ข้าวในนาก็มีการฉีดยา ผัก หมู ไก่ ปลา ยาทั้งนั้น มะเร็งมันไม่ได้แค่ถ่ายทอดจากพันธุ์กรรมเท่านั้น

ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีก ทั้งเรื่องอาหารที่ว่าไปแล้ว ไหนจะสิ่งแวดล้อมรอบๆ กายอีก ทุกวันนี้อากาศสะอาดแทบจะไม่มีแล้ว

คุณป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ ปลูกทุเรียนน้ำไว้ในรั้วบ้าน หรือจะปลูกเป็นสวนเลยยิ่งดี ขายใบ ขายในส่วนต่างๆ ของต้นได้ มีรายได้เป็นกอบเป็นกำค่ะ

ใบทุเรียนเทศ หนัก 1 กิโลกรัม ราคา 100 – 150 บาท บอกกันซื่อๆ เลยคะ ปัจจุบันราคานี้แทบไม่มีแล้ว แพงหูฉี่ เพราะคุณประโยชน์สูง

ขายต้นทุเรียนเทศ ราคาถูก

ถ้าสนใจอยากปลูก ทุเรียนเทศ หาต้นกล้าพันธุ์ดีใกล้บ้านไม่ได้ ดิฉันขอแนะนำที่สวนไทยเซ็นทรัล การ์เด้น ที่นี่มีบริการจัดส่งทั่วไทยค่ะ รับรองลำต้น รากใบแข็งแรงดีทุกต้นที่ส่งให้ท่าน

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545, 0815582320

Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

 

ลำต้น รากใบแข็งแรง ทุเรียนเทศ

ลำต้น รากใบแข็งแรง ทุเรียนเทศ

ปลูกทุเรียนเทศ อย่าใช้สารเคมีเด็ดขาด ถ้าปลูกขายคุณก็บาป ถ้าปลูกกินเอง ท่านก็ตายผ่อนส่ง ควรใช้ปุ๋ยหรือฮอร์โมนประเภทชนิดที่มีฤทธิ์เย็น ซึ่งจะทำให้ใบทุเรียนเทศมีฤทธิ์ทางยาดีและไม่มีสารตกค้าง

รายละเอียดเพิ่มเติม คุณสมบัติของฮอร์โมนปุ๋ยที่มีฤทธิ์เย็น ท่านสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ เวปลิ้งค์นี้ http://dipcode.manowvan.com/?cat=377

ศิริพร แว่นแก้ว

ข้อมูลงานวิจัยจาก

สถาบันวิจัยมะเร็งแห่งชาติ อเมริกา

มหาวิทยาลัยคาทอลิค เกาหลีใต้

สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

3 thoughts on “ไม่อยากตายเพราะโรคมะเร็ง ป้องกันวันนี้ปลูก ทุเรียนเทศ ทุเรียนน้ำ

  1. ใบทุเรียนเทศรักษาโรคมะเร็งได้จริงครับ เพราะมีคนออกมาสัมภาษณ์ทางสื่อทีวี โลกโซเชียลมากมายว่า กินทุเรียนหาย

    อเมริกาหมกเม็ดเสียนาน ผลสุดท้าย ข่าวก็รั่วจนได้ เรื่องสรรพคุณของต้นทุเรียนเทศ

    • มีค่ะ เชิญมาดูได้ที่หน้าร้านที่พุทธมณฑลสาย6 ได้เลยนะค่ะ เบอร์ติดต่อค่ะ 089-1710545

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.