ข้อดี ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผสมสาร”อัลฟ่าอาร์บูติน”

ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ผสมสารสกัดจากพืชสมุนไพร เรียกสารนี้ว่า “อัลฟ่าอาร์บูติน” มีคุณสมบัติพิเศษช่วยรักษาฝ้า และลบรอยกระจุดด่างดำ ใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้า

ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

อัลฟ่าอาร์บูติน ครีมรักษาฝ้า จุดด่างดำและกระ หน้าขาวเนียน การใช้สารสกัดจากธรรมชาติจากอัลฟ่าอาร์บูติน เป็นสารสกัดที่ได้มาจากพืชหลายชนิด สามารละลายน้ำได้ คุณสมบัติ ยับยั้งการ oxidation เอนไซม์ของร่างกาย ซึ่งสามารถใช้ยับยั้ง การทำงานของเมลานินได้โดยตรง ไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ครีมอัลฟ่าอาร์บูติน ครีมหน้าขาว ลดฝ้า กระ

ครีมอัลฟ่าอาร์บูติน ครีมหน้าขาว ลดฝ้า กระ

อ๊อกซิเดชั่น oxidation คืออะไร

อ๊อกซิเดชั่น oxidation คือ อนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายเรา ซึ่งจะทำให้เซลล์ร่างกายเสื่อม ทำให้เป็นมะเร็งผิวหนัง เกิดโรคฝ้า กระ จุด่างดำบนใบหน้าและแขน รวมถึงส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีลักษณะ เหมือนการปลอกผลไม้ทิ้งไว้ และเปลือกของผลไม้จะคล้ำขึ้นเพราะการเกิดขบวนการ oxidation ซึ่งจะมีลักษณะเช่นเดียวกับผิวหนังของเรา

อัลฟ่าอาร์บูติน ครีมรักษาฝ้า

ครีมรักษาฝ้า อัลฟ่าอาร์บูติน เป็นการแก้ปัญหา รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวหน้าไม่ขาวใส ปัจจุบันมีการนำสารสกัด อัลฟ่าอาร์บูติน มาเป็นส่วนผสม ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ใบหน้าขาวใส เนียน ช่วยบำรุงผิวหน้า ผิวกายให้สดใส

ครีมบำรุงผิวหน้า อัลฟ่าอาร์บูติน ครีมที่ดีที่สุด

ครีมบำรุงผิวหน้า เห็นผลไว ครีมผสมอัลฟ่าอาร์บูติน การรักษาฝ้าด้วยสารสกัดธรรมชาติ จัดว่าเป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยที่สุด นิยมใช้กันทั่วโลก เป็นวิธีที่สามารถใช้ได้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ๆ ไม่พบผลข้างเคียง อีกทั้งหลังการเลิกใช้ ผิวก็จะไม่กลับไปดำคล้ำได้เร็วอีกด้วย

ข้อดี ครีมรักษาฝ้า ผสมอัลฟ่าอาร์บูติน

ข้อดี ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มีส่วนผสมของการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ “อัลฟ่า อาร์บูติน”
นอกจากการให้ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้ว พบว่าสารสกัดจากธรรมชาติ ยังมีข้อดี และจุดเด่น อีกหลายข้อ ดังนี้

 • 1.เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหหน้า ไม่มีสารเคมี ไม่ส่งผลให้เกิดผลเสียกับร่างกายของผู้ใช้ รวมทั้งไม่เกิดผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยหากต้องมีการทิ้งให้กลับสู่ธรรมชาติ
 • 2.ช่วยบำรุงผิวหน้า ไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดโรคร้าย หรือเกิดการระคายเคือง เช่นโรคมะเร็ง ไม่เกิดการแพ้ การอุดตันที่ผิว รวมทั้งจะไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เพราะมีสารที่ได้มาจากธรรมชาติแล้วไม่ต้องใช้สารเคมีราคาถูกมาเป็นส่วนผสมแล้วนั่นเอง
 • 3.ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ใช้ได้บ่อยและเป็นเวลานาน เนื่องจากไม่มีสาร ที่จะทำร้ายให้ร่างกายเกิดโรคร้ายได้ อีกทั้งยังมีกลิ่นที่เกิดจากธรรมชาติ ช่วยบำบัดผู้ใช้ได้อีกด้วย

การรักษาฝ้า กระ จุด่างดำ

การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ มักกินเวลาที่ยาวนาน ถึงแม้มีหลายวิธี แต่ในแต่ละวิธีก็ยังพบผลข้างเคียงก่อให้เกิดผลเสียกับผิวอย่างอื่นตามมา อีกทั้งบางคนรักษาไม่หายขาด ขึ้นอยู่กับวินัยในการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ควรเลือกวิธีรักษาจากสารสกัดจากธรรมชาติจะดีที่สุด ที่ผลิตจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานตามกฎหมายกำหนดจะได้ปลอดภัยอย่างไม่ต้องกังวลใจ

การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำทำได้หลายวิธี

เมื่อผิวมีปัญหาจากฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว สามารถรักษาได้หลายวิธี แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นกับการดูแลตนเองหลังการรักษาและบางวิธียังพบผลข้างเคียงอีกด้วย วิธีการรักษามีดังนี้

 • 1. การกินยารักษาฝ้า กระ เพื่อให้ยายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ที่ใช้สร้างเม็ดสีที่ผิดปกติได้ ช่วยให้ฝ้าจางลง แต่วิธีนี้ยังไม่พบการรับรองถึงความปลอดภัย หากต้องใช้เป็นเวลานาน อีกทั้งยังพบผลข้างเคียง เช่น มึนศีรษะ คลื่นไส้ ปวดกล้ามเนื้อ จึงไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก ต้องอยู่ในการควบคุมของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ
 • 2.ใช้ยาทารักษาฝ้า ยาทาที่เกิดจากสารสังเคราะห์บางชนิด เป็นการขัดขวางไม่ให้เมลานินทำงาน ถึงแม้จะให้ผลได้ดีและเร็วแต่ยังพบผลข้างเคียง ส่งผลร้ายต่อร่างกาย ดังนั้นหากต้องใช้ ก็จะต้องอยู่ในความควบคุมของแพทย์อย่างเคร่งครัด
 • 3.การลอกฝ้า กระ การลอกผิว เป็นวิธีที่ปลอดภัย ที่ทำให้เซลล์ในส่วนที่มีปัญหาหลุดลอกออกมา พร้อมเผยผิวอ่อนใสได้เร็วขึ้น แต่ต้องระวังไม่ให้โดนแดด และต้องทำกับผู้เชี่ยวชาญ
ครีมรักษาฝ้า อัลฟ่าอาร์บูติน หน้าขาวใส ลดรอยกระ

ครีมรักษาฝ้า อัลฟ่าอาร์บูติน หน้าขาวใส ลดรอยกระ

การรักษาฝ้า ด้วยเทคโนโลยี่สมัยใหม่

การักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภค ซึ่งนับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ให้ผลในการรักษาดี แต่ในแต่ละประเภทที่ใช้ ยังพบผลข้างเคียงอยู่บ้างดังนี้

 • การรักษาด้วยเมโส เป็นการฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวลึกประมาณ 1-2 มม.(เฉพาะที่เป็นฝ้าและกระ) และต้องกระทำซ้ำค่อนข้างบ่อย แต่ผลที่ได้เพียงแค่ทำให้ฝ้า กระดูจางลงเท่านั้น ยังรักษาให้หายขาดไม่ได้
 • ไอออนโต เป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าชนิดอ่อน ทำการผลักตัวยาที่ทำการรักษาให้ซึมลงสู่ผิวให้เร็วและดีขึ้น ส่งผลให้ยาทานั้นๆทำงานรักษาผิวได้ดีและเห็นผลได้ไวยิ่งขึ้น มีผลข้างเคียงน้อยที่พบอาจเกิดระคายเคืองบ้างเล็กน้อยควรกระทำกับผู้เชี่ยวชาญ
 • การกรอผิว เป็นการใช้เกล็ดอัญมณีมาขัดผิวเพื่อให้เซลล์ชั้นบนหลุดได้เร็วขึ้น ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลงแต่ยังพบข้อเสียคืออาจมีการระคายเคืองได้ จึงยังควรต้องทำกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • ใช้ IPL เป็นการใช้พลังงานแสงยิงลงไปทำลายโปรตีนของเมลานิน ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่เป็นต้นเหตุ หลังทำหน้าจะกระจ่างใสขึ้น พบผลข้างเคียงคือผิวอาจแดงลงเล็กน้อย ควรทำติดต่อกันทุกๆ 2 สัปดาห์ วิธีนี้ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลงเท่านั้นไม่ทำให้หายขาดอีกทั้งยังต้องดูแลบำรุงผิวหลังการทำ และต้องทำกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • การทำเลเซอร์ เป็นวิธีที่นิยมค่อนข้างมาก เป็นการใช้พลังงานความร้อน เข้ามาช่วยกระตุ้นให้ผิวมีการผลัดเซลล์ที่ตายแล้วออกให้ไวขึ้น ส่งผลให้เกิดผิวใหม่ที่ใส ขึ้นมาแทน หลังการทำต้องระวัง ไม่ให้โดนแสงแดด การทำต้องขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเช่นกัน

สูตรรักษาฝ้า กระ จุด่างดำ ด้วยวิธีธรรมชาติ

การใช้สูตรจากผักและผลไม้ธรรมชาติ เป็นวิธีที่ปลอดภัยแต่ก็ให้ผลลัพธ์ช้า มีหลายสูตรมากมาย ที่สามารถนำผักหรือผลไม้มารักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ เช่นที่นิยมมีดังนี้

สูตรรักษาฝ้า จากหัวไชเท้า มะขามเปียก มะนาว ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ ซึ่งอาจนำมาทำเองสดๆ หรือได้จากการสกัด แล้วนำมาเป็นส่วนผสมกับครีมแก้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งมีขายตามร้านสมุนไพรหรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ราคาส่ง

ครีมลดฝ้าจุดด่างดำ ทำหน้าขาวกระจ่างใส

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Call center 089-1710545
line id : @sukanyathaig

บริษัท รัฐภาพกรุ๊ป จำกัด
95/48 เพชรเกษม หลักสอง บางแค กรุงเทพฯ
เลขจดแจ้ง 10-1-6010024899

ขายครีมรักษาฝ้า กระจุดด่างดำ ราคาส่ง

https://thaiggroup.com/