ครีมรักษาฝ้า ใบหน้าขาวใส อัลฟ่าอัลอาร์บูติน สารสกัดจากพืช

ครีมรักษาฝ้า ลบริ้วรอย ฝ้า กระจุดด่างดำ ครีมบำรุงผิวหน้าใส อัลฟ่าอาร์บูติน สารสกัดที่ดีที่สุดในการรักษาผิวหน้า ผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้าแดด ฝ้าเลือด กระบนใบหน้าและผิวหนัง

ครีมรักษาฝ้า สารสกัดอัลฟ่าอาร์บูติน

ครีมหน้าขาว รักษาฝ้า ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อัลฟ่า อาร์บูติน หมดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำในระยะยาวกันได้เลย

ใบหน้ามีฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้อัลฟ่าอาร์บูติน

ปัญหาของผิวพรรณที่ไม่ได้เป็นมาแต่กำเนิด แล้วส่งผลต่อจิตใจ ความมั่นใจ เสียบุคลิกภาพมีหลายอย่าง แต่ที่เกิดและเห็นได้ชัดเจน เป็นกันมากมายไม่เลือกเผ่าพรรณหรือเชื้อชาตินั่นคือ ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ บางชนชาติอาจไม่เห็นชัดเจนเช่นชนเผ่าที่มีผิวดำ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหานี้

ครีมรักษาฝ้า อัลฟ่าอาร์บูติน หน้าขาวใส ลดรอยกระ

ครีมรักษาฝ้า อัลฟ่าอาร์บูติน หน้าขาวใส ลดรอยกระ

ฝ้า กระ จุดด่างดำคืออะไร

ฝ้า มีลักษณะเป็นปื้น หรือกลุ่มเม็ดสีผิวที่เข้ม ดำ มักเกิดบริเวณใบหน้า โหนกแก้ม หน้าผาก จมูก ทั้งนี้เป็นเพราะการโดนรังสี UVAในแสงแดดมาก และร่างกายได้ผลิตเม็ดสีหรือเมลานินออกมาปกป้องผิวมากตามจนก่อให้เกิดฝ้า

แสงแดด UVA สาเหตุของฝ้าแดด

รังสีตัวนี้เป็นรังสีที่มีคลื่นแสงยาวกว่ารังสี UVB ดังนั้นจะทำให้เกิดฝ้าที่ชั้นผิวที่ลึกได้ แม้ผิวบริเวณที่โดนแดดจะไม่เป็นฝ้า ก็ยังสามารถคล้ำ ดำหรือหมองลงได้เช่นกัน ดังนั้นการเกิดฝ้าจึงมักเกิดได้ทั้ง ฝ้าตื้นและฝ้าลึก

กระแดด กระเนื้อที่ใบหน้า

กระ เป็นจุดสีแดง  ดำ ขาว ขนาดเป็นจุดเล็กๆ อาจเป็นกลุ่มหรือกระจัดกระจายทั่วไป สามารถเกิดได้เกือบทุกส่วนของร่างกายโดยเฉพาะจุดที่โดนแดด อันเนื่องมาจากเม็ดสีเมลานินทำงานมากจนผิดปกติ

สาเหตุของการเกิด กระ บนใบหน้า

สาเหตุของการเกิดคล้ายๆ กับฝ้า สามารถเกิดได้ทุกเพศและทุกวัย พบว่าผู้ที่มีโอกาสเป็นกระมักจะเป็นกับเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และพบในชาวยุโรปผิวขาวมากกว่าชนชาติอื่นๆ

ประเภท ชนิดของ กระ

กระมี 2 ประเภท คือ

 • กระแบบทั่วไป มีสีน้ำตาลอ่อน กลมเป็นจุดเล็กๆ พบในผู้ที่มีผิวขาว มีกรรมพันธุ์ที่เป็น
 • และกระแดด มักมีสีเข้ม เกิดได้ทุกส่วนที่โดนแดดมักเกิดได้หลังจากการตากแดดจัดๆ

จุดด่างดำ บนใบหน้า

จุดด่างดำ ที่ไม่ใช่การเป็นฝ้าและกระ มักเกิดจากรอยสิว เป็นเพราะในขณะที่เกิดสิวนั้น ผิวตรงบริเวณที่เกิดได้พยายามรักษาอาการอักเสบของแผลจากสิว ด้วยการที่ “เมลาโนไซท์” ผลิตเม็ดสี”เมลานิน”มากจนผิดปกติและแพร่กระจายลงสู่ชั้นผิวหนังแท้จนก่อเป็นรอยดำ หรือรอยคล้ำในวงกว้าง หากเกิดใต้ผิวลึกๆก็ยากแก่การรักษา เหมือน ฝ้าและกระเช่นกัน

สาเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำมีอะไรบ้าง
การเกิดของปัญหาผิวพรรณ ฝ้า กระจุดด่างดำ มีสาเหตุคล้ายคลึงกัน แต่ฝ้ามักจะมีสาเหตุที่ทำให้เกิดได้หลายสาเหตุมากกว่า กระและจุดด่างดำ โดยเฉพาะสาเหตุหลัก ส่วนใหญ่มาจากกรรมพันธุ์และแสงแดด และสาเหตุอื่นมีดังต่อไปนี้

 • ฝ้า กระ เกิดจาก กรรมพันธุ์ ผู้ที่มีบุคคลในครอบครัวเป็นกระ ฝ้า ส่วนใหญ่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดไม่ค่อยได้ มีโอกาสเกิดมากกว่าผู้อื่นเสมอ พบว่ามากกว่า 30 % ของผู้ที่เป็นฝ้า มาจากการเป็นเพราะกรรมพันธุ์
 • ฝ้าแดด แสงแดด ทุกปัญหาที่กล่าวมา ส่วนใหญ่เกิดจากแสงแดด ทั้งนี้แสงแดดมีคลื่นรังสีที่เรียกว่าแสง UVA และ UVB ที่เป็นต้นเหตุหลัก แม้อยู่ในอาคารที่มิดชิด แสงยูวี ยังสามารถทะลุลงไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเมลานินขึ้นมาปกป้องผิวได้จนมากผิดปกติก่อให้เกิดฝ้า กระและจุดด่างดำๆได้
 • ฮอร์โมน ทำให้เกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ เป็นเพราะฮอร์โมนเอสโทรเจน และโพรเจสเทอโรน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้สร้างเซลล์สร้างเม็ดสีเมลานินเช่นกัน โดยพบว่าสาเหตุที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงนี้ก็อาจมาจากสาเหตุอื่นร่วมด้วย โดยฮอร์โมนมักทำให้เกิดฝ้าได้มากกว่ากระเช่น
 • เครื่องสำอางค์ การใช้เครื่องสำอางที่มีฮอร์โมน หลังการใช้ พบว่าใบหน้ามีปัญหาฝ้าเกิดขึ้น ซึ่งถ้าเป็นเพราะเหตุนี้ จะต้องหยุดการใช้เครื่องสำอางชนิดนั้นๆ ทันที
 • การตั้งครรภ์ จะเห็นได้ชัดเจนว่าหญิงตั้งครรภ์บางคน เป็นฝ้าหนาเกิดขึ้นได้ เมื่อคลอดบุตรแล้วฝ้าก็มักจางหรือหายไป นั่นเป็นเพราะฮอร์โมนที่เกิดขณะตั้งครรภ์นั่นเอง
 • ภาวะสาววัยทอง เป็นเพราะร่างกายของผู้ที่เป็นอยู่ในช่วงวัยทอง ซึ่งเป็นช่วงที่ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนเช่นกัน ก็จะทำให้เกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำขึ้นได้
 • รับประทานยาคุม กินยาคุมในผู้ที่นิยมการคุมกำเนิดด้วยการกินยาคุม ในยาคุมมักมีฮอร์โมนทั้ง 2 ชนิดนี้ผสมอยู่ดังนั้นก็มีโอกาสเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้สูงกว่าผู้ที่ไม่ได้กิน
 • ป่วยโรคไทรอยด์ เป็นโรคไทรอยด์ พบว่าผู้ที่เป็นโรคนี้ มีโอกาสเกิดฝ้าได้มากกว่าคนที่ไม่ได้เป็น รวมทั้งผู้ที่มีภาวะความเครียดสูง ก็มีโอกาสเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้มากกว่าผู้ที่มีอารมณ์ปกติอีกด้วย
 • การขาดสารอาหาร ขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายบางชนิด เช่นการขาดวิตามิน บี 12 ทำให้เมลานินทำงานผิดปกติขึ้นได้
 • การเป็นสิว ข้อนี้เป็นต้นเหตุของการจุดด่างดำ ซึ่งบางครั้งรอยดำนี้ ก็มักจะเกิดมาจากการแกะหรือบีบเค้นสิวจนทำให้ผิวเกิดการอักเสบ เกิดรอยดำที่ยากจะรักษาขึ้นมาได้

การป้องกันการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ

การป้องกันฝ้า จุดด่างดำและกระ การป้องกันไม่ให้เกิดสามารถกระทำได้ แต่ต้องเป็นการกระทำที่สม่ำเสมอและต่อเนื่องยาวนานจึงจะป้องกันได้ด้วยการ

หลีกเลี่ยงโดนแสงแดด

หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดที่ร้อนจัดในช่วง 10.00-15.00น. เป็นเวลานานๆ หากจำเป็นต้องออกแดด ควรแต่งกายให้มิดชิด ใส่หมวก รวมทั้งใช้ยากันแดดที่ป้องกันรังสีได้ทั้ง 2 ชนิดมีค่า SPF ตั้งแต่ 30 PA++ เป็นต้นไปและจะต้องทาซ้ำในช่วงบ่ายอีกด้วยจึงจะได้ผล

หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

หลีกเลี่ยงปัจจัยการเกิดดังกล่าวทั้งหมดข้างต้น รวมทั้งต้องควรกินอาหารเสริมบางชนิดบ้างเช่น วิตามิน เอ ซี อี เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว หากเกิดเป็นฝ้าแล้วการกินวิตามินจะช่วยไม่ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำขยายกว้างมากขึ้นกว่าเดิม เป็นผลพลอยได้อีกข้อหนึ่ง

ครีมอัลฟ่าอาร์บูติน ครีมหน้าขาว ลดฝ้า กระ

ครีมอัลฟ่าอาร์บูติน ครีมหน้าขาว ลดฝ้า กระ

ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ดีที่สุด

ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ดีที่สุด ต้องเป็นครีมที่ผสม “สารอัลฟ่าอาร์บูติน” ใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง ผิวมัน  ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จากพืช ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ช่วยฟื้นฟูผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าให้แข็งแรง สร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ ทดแทนเซลล์ผิวหนังที่ตายหรือเสื่อม

ครีมลดฝ้าจุดด่างดำ ทำหน้าขาวกระจ่างใส

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Call center 089-1710545
line id : @sukanyathaig

บริษัท รัฐภาพกรุ๊ป จำกัด
95/48 เพชรเกษม หลักสอง บางแค กรุงเทพฯ
เลขจดแจ้ง 10-1-6010024899

ขายครีมหน้าขาว อัลฟ่าอาร์บูติน ราคาส่ง

https://thaiggroup.com/