“เจียวกู่หลาน”ลดความดันและเบาหวาน ลดไขมันในเลือด

ลดความดันสูงเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง ป้องกันและรักษาด้วย เจียวกู่หลาน เป็นโรคความดันนั้นเสี่ยงกินยาไปตลอดชีวิต หากคิดป้องกันและรักษาให้หาเจียวกู่หลานมากิน

ลดความดันและเบาหวาน ต้องเจียวกู่หลานดีที่สุด

ป่วยเป็นโรคความดันสูงเบาหวาน เป็นที่ทราบกันดีว่า คนส่วนใหญ่ที่เป็นความดันโลหิตสูง มักจะไม่รู้ตัวว่าเป็นโรคความดัน เมื่อรู้ตัวว่าเป็นความดัน ส่วนมากจะไม่ได้ไปรักษา เนื่องจากไม่มีอาการ เลยไม่ให้ความสนใจ

ยาลดความดันเบาหวาน เจียวกู่หลานยาแคปซูล

ยาลดความดันเบาหวาน เจียวกู่หลานยาแคปซูล

ระวังโรคแทรกซ้อนจาก”ความดันเบาหวาน

โรคแทรกซ้อนความดันเบาหวาน เมื่อเริ่มมีอาการภาวะโรคแทรกซ้อนแล้ว จึงจะเริ่มสนใจและรักษา โดยจะต้องกินยาควบคุมความดัน ตามหมอสั่งไปตลอดชีวิต เพราะเป็นความดันเรื้อรังมากแล้ว

การกินยาควบคุมความดัน

ผู้ป่วยกินยาตามหมอสั่ง ต้องกินไปตลอดชีวิต การกินยาในระยะยาว จะส่งผลเสียต่อร่างกายวันละนิดโดยที่คุณไม่รู้ตัวเลย แต่หากคุณไม่กินยาตามหมอสั่งก็ไม่ได้ เกิดวันดีคืนดีคุณปวดหัวปรู๊ดปร๊าดขึ้นมาเกิดเส้นเลือดในสมองคุณเกิดตีบตันหรือเกิดแตกขึ้นมา ท่านมีสิทธิเป็น”อัมพฤกษ”ทันที”หากไปหาหมอไม่ทัน ร่างกายคุณก็เสี่ยงต่อการเป็น อัมพฤกษ์อัมพาตได้

ระวังไตเสื่อมเพราะยาคุมความดันเลือด

กินยาควบคุมความดันต่อเนื่องระยะยาว คุณก็เสี่ยงเป็นโรคไตวายชนิดเรื้อรังได้ จะต้องเข้ารับการฟอกไตไปตลอดชีวิตเช่นกัน รวมถึงโรคตับแข็งก็จะตามมา

อันตรายจากรับประทานยาลดความดันโหลิต

เห็นไหมละค่ะว่าโรคความดัน มันน่ากลัวขนาดไหน หากท่านไม่อยากเสี่ยงที่ต้องได้ฟอกไตไปตลอดชีวิต ไตพังเพราะสารเคมีที่แฝงอยู่ในตัวยาแผนปัจจุบัน เนื่องจากกินยาตามหมอสั่งเป็นระยะเวลานาน

เจียวกุ่หลาน โรคความดัน

ต้นเจียวกู่หลาน รักษาโรคความดัน

ต้นเจียวกู่หลานป้องกันโรคความดันเลือด

ถ้าคุณอยากป้องกันโรความดันและเบาหวาน ไม่ให้ทำลายสุขภาพคุณในอนาคต ขอแนะนำให้คุณกินสมุนไพรเจียวกู่หลานควบคู่ไปกับยาแผนปัจจุบันไปเรื่อยๆ คุณจะรู้สึกได้ว่าร่างกายของคุณกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ทางหมอเองก็จะค่อยๆ ลดยาแผนปัจจุบันลงไปเรื่อยๆ จนไม่ต้องพึ่งยาอีกต่อไป คุณก็แค่กินสมุนไพรเจียวกู่หลานควบคุมอาการไปเรื่อยๆ ก่อนสักพักแล้วสามารถหยุดการกินเจียวกู่หลานได้หรือคุณอาจกินเจียวกู่หลานต่อไปได้ตลอด แต่ลดปริมาณการรับประทานลง

สรรพคุณของเจียวกู่หลาน(ปัญจขันธ์)

“เจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์” เป็นยาเย็นกินไปนานๆ ก็ไม่มีผลต่อร่างกาย แต่กลับจะส่งผลดีต่อร่างกายคุณด้วยซ้ำไป เนื่องจากต้นและใบเจียวกู่หลานมีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยรักษาโรคได้หลายๆโรค เช่น

  • ลดน้ำตาลในเลือด
  • โรคกระเพาะอักเสบ เป็นแผลในกระเพาะ
  • เบาหวาน
  • ลดไขมันในหลอดเลือด
  • โรคกระดูก
  • ช่วยขับเสมหะ โรคหลอดลมอักเสบ ฯลฯ

เจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรจีนที่มีสรรพคุณนานัปการ

มีการนำไปแปรรูปได้หลายๆอย่าง จึงอยากแนะนำ เจียวกู่หลาน ชนิด แคปซูล เนื่องจากคุณจะสะดวกในการกินและการเก็บรักษาได้ง่าย แต่คุณต้องเลือกที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานรับรองเพื่อที่จะได้มั่นใจว่าปลอดภัย100% ใช้แล้วเห็นผลไว เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภคเอง

ถ้าอยากบริโภคเจียวกู่หลาน แบบสดใหม่เสมอ

คุณต้องปลูกเอง เพราะเจียวกู่หลานที่มีคุณภาพมากที่สุดคือต้องเจริญเติบโตเองตามธรรมชาติ ถึงจะให้สารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและยังปลอดภัยจากการใช้สารเคมีบำรุงอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม เจียวกู่หลาน ราคาส่งโรงงาน http://herbthai.manowvan.com/

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5706

รับผลิตยาลดความดันเบาหวาน “เจียวกู่หลานแคปซูล”

รับผลิตยาลดความดัน เจียวกู่หลานแคปซูล

รับผลิตยาลดความดัน เจียวกู่หลานแคปซูล

Call Center 0891710545,0923794398,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ

เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98

Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานยา สมุนไพร แม่คำป้อ

โรงงานยาสมุนไพร แม่คำป้อ