ยาคลายปวดกล้ามเนื้อ “ใช้ดีจริง”จึงขอบอก ลดการปวดเส้นเอ็นและปวดเมื่อย

ยาคลายปวดกล้ามเนื้อ ปวดเส้น เจ็บหลัง ปวดเส้นเอ็นเคล็ดขัดยอก “ยากษัยเส้น” ลดการปวดเมื่อย ทำให้เส้นตึงและเส้นยึดหายไป ช่วยให้เส้นเอ็นหย่อน ลดการเกร็งของกล้ามเนื้อ

ยาแก้ปวดเส้น อัมพฤกและอัมพาต ก็สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดได้ ซึ่งมีส่วนผสมของเถาเอ็นอ่อน เถาวัลย์เปรียง และตัวยาสมุนไพรสำหรับช่วยคลายเส้นโดยเฉพาะ

ยาคลายเส้นและ ยาคลายปวดกล้ามเนื้อ ยากษัยเส้น

ยาคลายเส้นและคลายกล้ามเนื้อ ยากษัยเส้น ปวดข้อและปวดเข่าหรือปวดเส้นต้องกิน

ยาคลายกล้ามเนื้อ เอ็นยึด ตึง ยากษัยเส้นคลี่คลายให้ได้

อาการปวดเมื่อยตามร่างกายปล่อยไว้นาน ๆ ไม่รักษา จะกลายเป็นอาการเรื้อรังที่แก้ไขยาก นำไปสู่โรคอื่น ๆ ที่มีอาการรุนแรงขึ้น เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ยากษัยเส้นหรือ ยาแก้ปวดเส้น เป็นตัวยาที่ช่วยคลายปวดเมื่อยและปวดเส้น ทั้งจากกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ที่เห็นผลจริง

โรคเส้นเอ็นยึด เส้นตึงเกิดจากอะไร

ด้วยวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน อาการออฟฟิศซินโดรม หรืออาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นยึด ข้อต่อต่าง ๆ ติดขัด เกิดขึ้นได้ง่ายกับทุกคน หลายคนคงเคยได้ยินชื่อยากษัยเส้น และคงสงสัยกันว่าเป็นยารักษาโรคอะไร กษัยเส้นมันคืออะไร เป็นโรคร้ายแรงหรือเปล่า แล้วอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ เหล่านั้น มาเกี่ยวข้องกับกษัยเส้นได้อย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวยากษัยเส้นมาฝากกัน

โรคกษัยเส้น คืออะไร

โรคกษัยเส้น ชื่อประหลาด แต่กลับอยู่คู่ใครหลายคน โรคกษัยเส้น คือ โรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย ที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น บางตำราบอกว่าเป็นความเสื่อมและแปรปรวนของธาตุทั้ง 4 ในร่างกาย คือ

  1. ดิน
  2. น้ำ
  3. ลม
  4. ไฟ

จึงทำให้ร่างกายอ่อนแอ เกิดอาการปวดเมื่อย เหนื่อยล้า จะลุก จะนั่งก็ปวด ซึ่งอาการเหล่านี้ไม่ได้เกิดเฉพาะกันผู้สูงอายุเท่านั้น คนวัยหนุ่มสาวก็มีอาการนี้ได้เหมือนกัน มีหลายสาเหตุ เช่น

  • เกิดจากการใช้งานร่างกาย และการทำกิจวัตรประจำวันที่ผิดท่าผิดทาง
  • การผักผ่อนไม่เพียงพอ

อาการกษัยเส้นส่งผลต่อเอ็นต่าง ๆ ทั้งเอ็นยึดข้อ เอ็นยึดกระดูก แนวกล้ามเนื้อ จึงมีอาการปวดไปทั่วร่างกาย หลายคนก็แก้ปัญหาด้วยการเข้าร้านนวดแผนไทย นวดน้ำมัน รีดเส้น ก็คลายอาการได้บางส่วนและชั่วคราว แต่เมื่อเป็นโรคกษัยเส้น ก็ต้องรักษาด้วยยากษัยเส้นเพื่อให้ยารักษาได้ถูกโรค

ยากษัยเส้น สูตรเฉพาะบรรเทาปวดเมื่อยได้ชะงัก

ยาคลายปวดกล้ามเนื้อ ยากษัยเส้นเป็นยาแผนโบราณ ทีมีส่วนผสมสมุนไพรหลายตัว เพื่อคลายอาการปวดเมื่อย ทำให้เลือดลมเดินสะดวก ปรับธาตุทั้งสี่ให้มีความสมดุล ช่วยเจริญอาหาร ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูบำรุงร่างกาย และบำรุงโลหิต ฟังดูเหมือนยาครอบจักรวาล แต่จริง ๆ แล้ว เป็นสรรพคุณของสมุนไพรที่รวมอยู่ในแผนโบราณสูตรนี้ มีสรรพคุณแตกต่างกัน แต่ทำงานร่วมกันได้ดี จึงช่วยบำรุงร่างกายและคลายอาการปวดเส้นหรือกล้ามเนื้อหลายอย่าง จึงเป็นที่มาของการรักษาอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก เหนื่อยล้า ข้อหรือเอ็นยึดติด แม้กระทั่งอาการออฟฟิศซินโดรม ที่ส่วนใหญ่มีอาการปวดไหล่ ปวดสะบัก ปวดคอ ปวดศีรษะ เหล่านี้ล้วนเกิดจากเอ็นยึดรั้งทำให้ความปวดกินวงกว้าง เนื่องจากการทำงานนั่งติดโต๊ะ ติดหน้าจอวันละหลายชั่วโมง

ยาคลายกล้ามเนื้อ คุณภาพเต็มร้อย%

ยากษัยเส้นสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มีหลายรูปแบบทั้งชนิดเม็ด แคปซูล และชนิดน้ำหรือ”ลูกกอน” สามารถเลือกได้ตามความถนัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกใช้ยากษัยเส้น ต้องเลือกที่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่เกี่ยวข้อง เช่น องค์การอาหารและยา และส่วนผสมต้องเป็นสมุนไพรแท้ 100% นอกจากจะช่วยอาการได้ดีแล้ว ก็ต้องคำนึงเรื่องปลอดภัยด้วย

ยาลูกกอน กษัยเส้นคลายกล้ามเนื้อ

สมุนไพรของไทยถือว่าขึ้นชื่อเรื่องผลการรักษาที่ได้ผลจริง ไม่แพ้ยาเคมีชาติใดในโลก โรงงานผลิตยากษัยเส้น เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิต ยาคลายปวดกล้ามเนื้อ ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของตัวยาสมุนไพรรักษาเส้นเอ็น 20 กว่าชนิด และใช้รักษาอาการปวดเมื่อยแบบได้ผลจริง จนเข้าไปครองใจผู้ใช้หลายคนให้กลับมาใช้ซ้ำ สะดวกสบาย ปลอดภัย แถมสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ที่ https://herbthai.cheapsalemaket.com/9469

ยากษัยเส้น ยาคลายกล้ามเนื้อ ลดการปวดเส้น

ยาคลายปวดกล้ามเนื้อ เส้นหลังตึง เจ็บเอวหรือปวดหลัง ใช้ยากษัยเส้นช่วยยาคลายกล้ามเนื้อ ยาทำให้เส้นเอ็นหย่อน

สมุนไพรนาคราช๑๑๑ ราคาส่ง บรรเทาปวดเส้นเอ็น อัมพฤกษ์

ติดต่อฝ่ายขาย 089171545 , 0923794398
ไลน์ไอดี: @sukanyathaig
ไลน์ไอดี: manow98

สมุนไพรนาคราชประทานพร ๑๑๑
85/1 หมู่ 1 ถนนรังสิตนครนายก ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
โทร.0891710545