วีกรีน ธาตุอาหารเสริมพืช ช่วยสังเคราะห์แสง เร่งแตกใบใหม่

วีกรีน ธาตุอาหารเสริมพืช ต้นไม้ ฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่ ธาตุอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงต้นอ่อน เร่งใบอ่อนให้แตกงอกไว ช่วยให้สังเคราะห์แสง ใบเขียวเข้ม ช่วยบำรุงพืชที่โทรมขาดสารอาหาร ทำให้พืชแข็งแรง เจริญเติบโตได้เร็ว

อาหารเสริมต้นไม้ สังเคราะห์แสงเร่งแตกยอด ใบเขียว

อาหารเสริมต้นไม้ สังเคราะห์แสงเร่งแตกยอด ใบเขียว

ธาตุอาหารเสริมพืช วีกรีน เร่งใบเขียวแตกใบใหม่

ฮอร์โมนธาตุอาหารเสริมพืช ธาตุอาหารเสริมสำหรับบำรุงต้นไม้และช่วยกระตุ้นต้นไม้ให้มีลำต้น รากและใบสมบูรณ์ ใช้ฉีดพ่นเพียง 7-10 วัน ท่านรู้สึกได้ทันทีว่าต้นไม้ของท่านเด้งเขียวไวได้ดังใจ เพราะมีธาตุอาหารพิเศษที่ช่วยกระตุ้นให้ต้นไม้กินธาตุอาหารได้ดีขึ้น

ฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่เหมาะกับพืชประเภทใด

เป็นธาตุอาหารเสริมช่วยบำรุงพืชทุกกลุ่ม เช่นไม้ผล ไม้ประดับ พืชให้ผลเป็นหัว พืชตระกูลกะหล่ำ พืชตระกูลถั่ว ที่มีลักษณะลำต้น ราก ใบไม่สมบูรณ์ ขาดสารอาหาร ต้นโทรม แคระแกรน ใบโทรมไม่สด ใบเหลืองไม่เขียว พืชเป็นโรคเพราะต้นไม้ขาดการบำรุงดูแล ใช้ฮอร์โมนธาตุอาหารเสริมต้นไม้ฉีดพ่นให้ทั่วเป็นประจำ

ฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่ ใบเขียวเข้ม มีคุณสมบัติอย่างไร

ฮอร์โมนธาตุอาหารเสริม”วีกรีน” เมื่อฉีดพ่นแล้ว พืชจะดูดซึมนำมาใช้ประโยชน์ได้ง่าย ช่วยให้การแตกใบให้มีมากขึ้น และมีการแตกยอดอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ต้นอ่อนมีความสมบูรณ์ แข็งแรง สามารถนำมาใช้กับต้นไม้ที่ขาดสารอาหาร ต้นโทรมเหี่ยวแห้ง ไม่สมบูรณ์ให้สมบูรณ์เจริญเติบโตได้เร็ว ช่วยทำให้พืชสังเคราะห์แสงได้ดีขึ้น ใบจะเขียวสด ใบกว้างและใหญ่ขึ้น เจริญเติบโตได้ไว แนะนำธาตุอาหารเสริมเร่งแตกใบใหม่ของวีกรีน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่ที่ได้รับการยอมรับว่าใช้แล้วได้ผลดีจริงๆและขายดีที่สุด ประกอบไปด้วยปริมาณสารอาหารที่พืชต้องการคือ แมกนีเซียม เหล็ก แมงกานีส กำมะถัน

วีกรีน ธาตุอาหารเสริมใช้กับพืชชนิดใด

วีกรีน  เป็นฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่ ใช้เพื่อเป็นสารอาหารเสริมให้พืช มีลักษณะเป็นผง ใช้ละลายกับน้ำ ประกอบด้วยแร่ธาตุ แมกนีเซียม (MgO) 3.5 % ,กำมะถัน (S) 5 % เหล็ก (Fe) 5.5% , แมงกานีส (Mm) 2.5% ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพืชที่ไม่สมบูรณ์ ขาดธาตุอาหาร เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเร่งให้ใบแตกออกมาได้ไว ใบจะมีสีเขียวเข้ม เพระาปุ๋ยธาตุอาหารสูตรพิเศษนี้จะเป็นตัวช่วยให้พืชสังเคราะห์แสงทำให้พืชแข็งแรงได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถใช้ได้ดีกับพืชทุกกลุ่มคือ กลุ่มไม้ผล เช่น มะนาวฝรั่ง ขนุน ชมพู่ ทุเรียน มังคุด  องุ่น มะเขือเทศ  พืชตระกูลถั่ว พืชตระกูลกะหล่ำ พืชที่ให้ผลิตเป็นหัว เช่น แครอท มันฝรั่ง สัปปะรด หัวหอม

วีกรีน ฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่เขียวเข้ม มีวิธีใช้อย่างไร

วีกรีน ฮอร์โมนอาหารเสริมชนิดผง บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบขวด  ขวดละ 1 กก. ใช้ผสมกับน้ำในอัตราส่วน 20 มิลลิกรัมต่อน้ำ 20 ลิตรและผสมกับสารจับใบในอัตรา 10-15 ซีซี แต่ถ้าต้องการให้ใบเขียวเข้มได้ดังใจให้ผสมอาหารเสริมกรดแอลฟ่าอะมิโน”วีอามีน” จะช่วยให้เห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้น เพราะจะเป็นตัวช่วยเสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกันทำให้ต้นไม้งาม เด้ง ได้เร็วกว่าการใช้ธาตุอาหารเสริม”วีกรีน”ตัวเดียว

ธาตุอาหารเสริมพืช ช่วยสังเคราะห์แสง เร่งแตกใบใหม่

ปุ๋ยจุลทรีย์จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเร่งทางใบ ช่วยให้ใบใหญ่ เชียวเข้ม เร่งการติดดอกติผล

วิธีการใช้แบ่งได้เป็น 3 ระยะดังนี้

  • ระยะแรก ให้ใช้ในระยะใบเพสลาด โดยฉีดพ่นให้ทั่วใบ จำนวน 1-2 ครั้ง
  • ระยะที่ 2 ระยะสะสมอาหาร ให้ฉีดพ่นให้ทั่วเช่นกัน เพื่อให้พืชสมบูรณ์เป็นการเตรียมที่จะออกดอก
  • ระยะที่ 3 ระยะติดผล ใช้ฉีดพ่นให้ทั่วอีกครั้งเพื่อให้ผลที่ติดมีขนาดใหญ่สมบูรณ์

การใชยาธาตุอาหารเสริมต้นไม้ เพื่อให้ได้ผลที่สุด

ควรฉีดพ่นในช่วงเวลาเช้าที่มีแสงแดดอ่อนๆ ตั้งแต่ 7 โมงเช้า แต่ไม่เกินเวลา 10 โมงเช้า ข้อควรระวัง ในการใช้ ฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่หรือฮอร์โมนช่วยสังเคราะห์ให้กับต้นไม้ ไม่ควรใช้ฉีดพ่นต้นไม้ในขณะที่มีอากาศร้อนหรือแห้งจัด การฉีดพ่นยาฮอร์โมนทุกครั้งต้องผสมกับสารจับใบทุกครั้ง เพื่อลดการสิ้นเปลืองฮอร์โมนและเพื่อเพิ่มประสิทธภาพของฮอร์โมน

ขายปุ๋ยยา ธาตุอาหารเสริมพืช ฮอร์โมนบำรุงต้นไม้ ใบใหญ่เขียวเข้ม

วีกรีนฮอร์โมนเร่งแตกใบใหม่ สินค้าคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานฮอร์โมนเกษตร มาตรฐานได้รับการยอมรับ มีเลขทะเบียนถูกต้อง น่าเชื่อถือ ให้ผลลัพธ์คุ้มค่า สมราคา พืชจะแข็งแรงแตกใบใหม่และพร้อมที่จะให้ผลใหญ่ สมบูรณ์ได้อย่างที่ท่านต้องพึงพอใจ สนใจฮอร์โมนธาตุอาหารเสริมสำหรับบำรุงต้นไม้ >> https://everysale.thaicentralgarden.com/

ฮอร์โมนฉีดพ่นทางใบ ช่วยสังเคราะห์แสง ใบเขียวเข้ม

ฮอร์โมนฉีดพ่นทางใบ ช่วยสังเคราะห์แสง ใบเขียวเข้ม

สั่งซื้อ ธาตุอาหารเสริมพืช ฮอร์โมนบำรุงต้นไม้ ราคาถูก

บริษัท อกรีมาร์ท จำกัด
802/792 หมู่12 ต.คูคด อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

โทร.0923794398

ไลน์ไอดี: manow98