“วีอามีน”กรดอะมิโน ธาตุอาหารเสริมบำรุงใบ สกัดจากปลาทะเล

ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช กรดแอลฟาอะมิโน สกัดจากปลาทะเลช่วยให้ใบสมบูรณ์ ใบเขียวใหญ่ ช่วยฟื้นฟูและแก้ปัญหาดินเป็นด่าง ทำให้พืชหรือต้นไม้ดูดซึมธาตุอาหารได้เร็วขึ้น ช่วยสังเคราะห์แสง

กรดแอลฟ่าอะมิโน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช

กรดอะมิโน ธาตุอาหารเสริมพืชเร่งการเติบโตของพืช ช่วยสังเคราะห์แสงให้กับต้นไม้พร้อมทั้งช่วยให้ต้นไม้หรือพืชดูดซึมรับธาตุสารอาหารได้เร็วขึ้น พร้อมยังแก้ปัญหาดินเป็นด่าง น้ำรดต้นไม้มีฤทธิ์เป็นด่าง โดยเฉพาะน้ำที่มาจากเขื่อนภูเขาหินปูนซึ่งมีฤทธิ์เป็นด่าง เมื่อนำมารดต้นไม้ รวมถึงคุณใส่ปุ๋ยยาฮอร์โมนเท่าไหร่ต้นไม้ก็ไม่รับธาตุอาหารเสริมหรือปุ๋ยฮอร์โมน ท่านจะสิ้นเปลืองเงินกับการซื้อฮอร์โมนและปุ๋ย “วีอามีน กรดแอลฟาอะมิโน”ช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับเกษตรได้

สารเร่งทางใบ

ปุ๋ยจุลทรีย์ ธาตุอาหารเสริมช่วยเร่งทางใบ ช่วยให้ใบใหญ่ เชียวเข้ม เร่งการติดดอกติผล

กรดแอลฟ่าอะมิโน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช เหมาะกับพืชประเภทใด

กรดอะมิโนเป็นธาตุอาหารเสริมช่วยบำรุงพืชทุกกลุ่ม เช่นไม้ผล ไม้ประดับ พืชให้ผลเป็นหัว พืชตระกูลกะหล่ำ พืชตระกูลถั่ว ที่มีลักษณะไม่สมบูรณ์ ขาดสารอาหาร ต้นโทรม แคระแกรน ใบเหลืองโทรมไม่สด ใบเหี่ยวไม่เขียว ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อนำกรดแอลฟ่าอะมิโนมาใช้เป็นธาตุอาหารเสริมให้กับต้นไม้ พืชจะงาม เร่งแตกใบใหม่ ใบเขียว ลำต้นและใบพืชจะสมบุณณ์ต้านทานโรคได้ดี ดอกและผลที่ได้จะแข็งแรงทำให้ติดผลดีและผลที่ได้จะสมบูรณ์มีขนาดใหญ่ โดยธาตุอาหารเร่งเติบโตพืชที่ใช้แล้วให้ผลดีที่สุด ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ที่จะขอแนะนำก็คือ วีอามีน ช่วยให้พืชสมบูรณ์ แข็งแรง

วีอามีน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช เพิ่มการสังเคราะห์แสง

วีอามีน เป็นธาตุอาหารสำเร็จรูป ผลิตจาก สารสกัดจากปลาทะเล เป็นสารอินทรีย์ในรูปแบบน้ำ มีกรดแอลฟ่าอะมิโน โปรตีน ไขมันและสารอาหารต่างๆที่จำเป็นสำหรับพืช ช่วยบำรุง ฟื้นฟูพืชที่โทรม ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของพืชอ่อน ช่วยให้ใบใหญ่ เขียวสดทำให้ออกดอกได้คราวละมากๆ ดอกสมบูรณ์ผสมติดง่าย ให้ผลเยอะและใหญ่มีน้ำหนักดี ทำให้ได้จำนวนผลต่อต้นมีจำนวนมากขึ้น วีอามีนใช้แล้วได้ผลดีมาก เหมาะสำหรับพืชทุกประเภท กระตุ้นให้พืชกินธาตุสารอาหารได้เร็วขึ้นกว่าปกติหลายเท่า

วีอามีน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช ให้ผลดีและมีประโยชน์อย่างไรต่อพืช

  1. วีอามีน เมื่อผสมกับน้ำแล้ว พืชจะดูดซึมได้เร็วสามารถนำไปใช้ได้ทันที
  2. ช่วยเร่งการแตกของใบ กิ่งก้าน เหมาะสำหรับพืชอ่อน ไม่แข็งแรง พืชขาดสารอาหาร ช่วยให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น
  3. ช่วยเร่งให้พืชออกดอกมาก ดอกสมบูรณ์ ทำให้ติดผลมากขึ้น
  4. ช่วยให้ผลที่ได้ มีขนาดใหญ่ และมีจำนวนต่อต้นมีปริมาณมากขึ้น
  5. ไม่ทำให้ดินเสีย ปรับอุณหภูมิและช่วยทำให้ดินมีความสมบูรณ์เหมาะกับพืชอีกด้วย
  6. แก้ปัญหาดินและน้ำมีฤทธิ์เป็นด่าง

วีอามีน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช มีวิธีใช้อย่างไร

การใช้วีอามีน ใช้ง่ายสามารถให้ได้ทุกช่วงของการเจริญเติบโตของพืช โดยการฉีดพ่นให้ทั่วๆผสมกับน้ำในอัตราส่วน 20-30 ซีซี (2-3 ช้อนแกง)ต่อน้ำ 20 ลิตร โดยการผสมกับสารจับใบ เพื่อลดการตึงของใบและลดการหลุดร่วงของปุ๋ยยาฮอร์โมน ใช้ฉีดพ่นเวลาช่วงเช้า 7 โมงเช้า – 10 โมงเช้า ซึ่งเป็นช่วงระยะเวลาที่อากาศดีที่สุด

ข้อควรระวังในการใช้ กรดแอลฟ่าอะมิโน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช ไม่ควรใช้ฉีดพ่นต้นไม้ในขณะที่มีอากาศร้อนหรือแห้งจัด

คุณสมบัติที่ดีของ สารจับใบ

สารจับใบ “เซฟ”ช่วยคุณประหยัดการใช้ปุ๋ยฉีดพ่นทางใบ

ขายธาตุอาหารเสริมพืช กรดแอลฟ่าอมิโน บำรุงใบและต้น

วีอามีน ธาตุอาหารเร่งเติบโตพืช สินค้าคุณภาพสูง ผลิตจากบริษัทที่ได้มาตรฐานได้รับการยอมรับ มีเลขทะเบียนถูกต้อง น่าเชื่อถือ พืชจะแข็งแรง โตไว ใบพืชเขียวใหญ่ได้ทันทีที่ใช้ ลำต้นแกร่งและรากแข็งแรง ต้านทานโรคพืชต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สนใจสอบถามสินค้าคุณภาพดีและราคาถูกจากโรงงานได้เลยค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม วีอามีน ธาตุอาหารเสริมพืช https://everysale.thaicentralgarden.com/

สั่งซื้อ ธาตุอาหารเสริมพืช บำรุงต้นและใบ ได้ที่

บริษัท อกรีมาร์ท จำกัด
802/792 หมู่12 ต.คูคด อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

โทร.0923794398

ไลน์ไอดี: manow98
Facebook: Thai Central Garden