ทำสวนไม้ตัดใบ ไม้ประดับและไม้มงคล อาชีพเสริมทำเล่นๆ ก็รวยได้

อโลคาเซียก้านม่วง3

ทำสวนไม้ตัดใบ ไม่ไช่เรื่องยาก ไม้ประดับและไม้ตัดใบนั้นมีหลายประเภท เช่น ไม้ใบ ไม้ประดับในร่ม ไม้ประดับกลางแจ้ง ไม้มงคลและไม้ตัดใบ ไผ่ฟิลิปปินส์ ต้นเล็บครุฑ ต้นพลูจีบ ฟิโลหูช้าง ต้นมรกตแดง

ไม้ตัดใบ หรือ ไม้ประดับ อาชีพเสริมทำเล่นๆ ท่านก็รวยได้ ปลูกไม้ใบเป็นไม้ประดับเสริมอาชีพรายได้หลัก ถ้าไม่ปลูกขายเป็นรายได้เสริม ก็ปลูกเป็นงานอดิเรกยามว่าง มีไว้ประดับบ้านและสวน เช่น ฟิโลเดนดรอน พลูจีบ

สร้างรายได้จากการ ทำสวนไม้ตัดใบ

อาชีพการปลูกไม้ตัดใบ  ไม้ประดับ ไม้มงคล เป็นอาชีพที่สร้างรายได้ดีไม่แพ้กับอาชีพปลูกไม้ผล ซึ่งไม้ใบหรือไม้ประดับ จะนำมาใช้ในการพิธีต่างๆ เช่น งานบุญงานกุศลต่างๆ งานประดับตกแต่งภายในอาคาร งานศพ งานแต่ง ฯลฯ

ต้นไผ่ฟิลิปปินส์ ขายราคาถูก สำหรับทำไม้ตัดใบขาย

ต้นไผ่ฟิลิปปินส์ ขายราคาถูก สำหรับทำไม้ตัดใบขาย

การทำสวนไม้ตัดใบ

คุณลักษณะละโยชน์ของพันธุ์ ไม้ตัดใบ ไม้ประดับ ไม้มงคล ต้นไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ตัดใบ และไม้มงคล เมื่อนำมาประดับในงานพิธีต่างๆ ซึ่งจะมองเห็นความสดชื่นของงานขึ้นมาทันที ถ้าปลูกในบ้านหรือในสวนก็มองเห็นถึงความสดใส ร่มรื่น เย็นตาสบายใจของผู้ที่อาศัยหรือผู้ที่ได้พบเห็น

ท่านที่ชอบปลูกประเภทประดับ ผมอยากแนะนำให้หาไม้ใบมาปลูก เพราะไม้ใบจะเป็นได้ทั้งไม้ประดับและไม้ตัดใบ ดูแลง่าย ไม่ต้องมีแสงมากเขาก็เจริญเติบโตได้

ใครที่อยากหางานอดิเรก ทำงานยามว่าง และชื่นชอบธรรมชาติ ควรหาพันธุ์มาปลูก เริ่มแรกปลูกอย่างละไม่ต้องมาก เมื่อแตกหน่อแตกต้นออกมาเยอะๆ เราก็ทำการขยายพันธุ์ออกไป

รายได้เสริม ทำสวนไม้ตัดใบ

ร้านจัดพวงหรีด ร้านจัดดอกไม้ ร้านรับจ้างจัดสวน ข้าราชการเกษียณ พ่อบ้านแม่บ้านว่างงาน ควรหาต้นไม้ใบมาปลูก เพื่อเป็นงานอดิเรกและถ้าคิดต่อยอดได้ ท่านก็ทำเป็นอาชีพรายได้เสริม

มีคนจำนวนไม่น้อย ปลูกไม้ใบเป็นงานอดิเรก จากเริ่มต้นเล็กๆ ซึ่งมีรายได้หลักร้อยจนพัฒนาไปเป็นอาชีพหลัก มีรายได้ต่อเดือนเป็นหลักหมื่นและหลักแสนก็ไม่ไช่น้อยครับ

ดังนั้นใครคิดอยากทำ วันนี้ท่านก็ยังไม่สายครับ เพียงแค่ท่านมีพื้นที่เพียงเล็กน้อยไม่กี่ตารางเมตรก็สามารถทำได้

ท่านใดที่คิดอยากปลูกไม้ใบ ท่านก็สามารถติดต่อ สอบถามหาความรู้จากเราได้ ทาง”ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้” ยินดีให้คำแนะนำให้คำปรึกษา

ไม้ตัดใบที่นิยมปลูก

ไม้ใบที่น่าปลูก ฟิโลเดรนรอน พลูฉีก มอนสเตร่า ยางอินเดีย มรกตแดงและเขียว ต้นฟิโลหูช้าง ต้นเล็บครุฑ ไผ่ฟิลิปปินส์  ฯลฯ

สวนไม้ตัดใบ ขายไม้ประดับและไม้ตัดใบ

ข้อมูลเพิ่มเติมไม้ประดับ ไม้ตัดใบ http://everysale.thaicentralgarden.com/

กล้วยไม้แคทลียา

กล้วยไม้แคทลียา

ขายพันธุ์ไม้ใบ ไม้ตัดใบ มอนสเตร่าไจแอนท์ พันธุ์ใหม่

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545, 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: yimthais

ฝ่ายวิชาการ 0923794398 คุณบุญชู เกิดโภคา

Mail: thaicentralgarden@gmail.com