ต้นเหงือกปลาหมอ รักษา โรค น้ำเหลืองเสีย

เหงือกปลาหมอ รักษาน้ำเหลืองเสีย

“ต้นเหงือกปลาหมอ” รักษาโรคน้ำเหลืองเสีย ได้ผลชงัด มีหลายชื่อเรียกต่างกัน เช่น แก้มหมอ แก้มหมอเล อีเกร็ง นางเกร็งหรือจะเกร็ง เป็นไม้ชายน้ำ ต้นและใบมีหนามแหลมคม

โรคน้ำเหลืองเสีย น้ำเหลืองไม่ดี ส่วนใหญ่เกิดมาจากโรคปอด โรคไตและตับ โรคแพ้สารเคมี โรคผื่นคัน โรคสะเก็ดเงิน สะเก็ดทอง โรคอ้วน ไขมันสูง ความดันโลหิตสูง โรคเก๊าท์ โรครูมาตอยด์ โรคปวดเมื่อย โรคไขมันบวม และยังมีอีกหลายโรคที่ทำให้เกิดโรคน้ำเหลืองเสียได้

วิธีป้องกันโรคน้ำเหลืองเสีย ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้น้ำเหลืองเสีย เช่น งดรับประทานของทอด เนื้อสัตว์ที่มีไขมันสูง กะทิ อาหารที่มีรสจัด งดกินน้ำเย็น เน้นกินผักมากๆ เช่น ตำลึง ฝักทอง ผักบุ้ง ผักคะน้า แครอท มะละกอ ซึ่งจะช่วยไม่ให้ผิวหนังแห้ง หาพืชสมุนไพรร่วมด้วย

ต้นเหงือกปลาหมอ เป็นยาอายุวัฒนะ มีสรรพคุณรักษาโรคน้ำเหลืองเสีย บำรุงธาต ป้องกันมะเร็ง บำรุงประสาท โรคตกขาว โรคภายในช่องคลอดสตรี ช่วยขับเลือดเสียสตรี บำรุงเลือด ช่วยปรับธาตุภายในร่างกาย ช่วยให้เจริญอาหาร ช่วยให้นอนหลับ ฯลฯ

เหงือกปลาหมอ มีรสชาติเผ็ดร้อน มีสรรพคุณทางยา แพทย์แผนไทยนิยมนำมาเข้าเครื่องปรุงยา ตำรับยารักษาโรคได้หลายชนิด โดยเฉพาะโรคน้ำเหลืองเสีย ป้องกันและรักษาได้หายขาด หรือเป็นฝีหนอง ให้ใช้ใบตำและแปะตรงที่เป็นฝี เพียงไม่กี่วันฝีจะยุบและหายขาด

ใครเป็นโรคน้ำเหลืองเสีย ลูกหลานเป็นฝีหนอง โรคชันนะตุ ผมแนะนำให้ไปหาต้นพันธุ์ปลูก ใช้เป็นยาสมุนไพรพื้นบ้านรักษา สนใจต้นพันธุ์ โทรไปปรึกษา สวนสมุนไพร ThaiG โทร. 0815582320

แต่ถ้าไม่สะดวกจะหาต้นพันธุ์ ผมแนะนำให้ใช้ยา”รักษาน้ำเหลืองเสีย” หมอปรียาภา ผลิตจากพืนสมุนไพร ไม่มีจำหน่ายทั่วไป เพราะหมอมีไว้รักษาผู้ป่วยที่คลีนิคเท่าน้้น ข้อมูลเพิ่มเติม http://thaiherb.manowvan.com/

โรงงานยา สมุนไพร แม่คำป้อ

โรงงานยาสมุนไพร แม่คำป้อ

ThaiG ชื่อนี้คุณมั่นใจใน คุณภาพ

ThaiG ชื่อนี้คุณมั่นใจใน คุณภาพ